Rợn tóc gáy với trailer Ổ Khóa Tử Thần

08:50, 17/02/2019

Sắp tới đây, ngày 22/2/2019, khán giả Việt sẽ lại một lần nữa được trải nghiệm bữa tiệc điện ảnh với Door Lock (Ổ Khóa Tử Thần) của đạo diễn Lee Kwon với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng của Hàn Quốc như: Kong Hyo-jin, Kim Ye-won và Kim Sung-oh.

Không chỉ nổi tiếng với dòng tình cảm ngôn tình, điện ảnh Hàn Quốc còn được biết đến như là “kẻ chuyên trị” các bộ phim thể loại tâm lý, trinh thám và hình sự phá án với rất nhiều dự án phim đã được ra mắt khán giả Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực.

Và sắp tới đây, ngày 22.02.2019 này khán giả Việt sẽ lại một lần nữa được trải nghiệm bữa tiệc điện ảnh với Door Lock (tựa Việt: Ổ Khóa Tử Thần) của đạo diễn Lee Kwon với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng của Hàn Quốc như: Kong Hyo-jin, Kim Ye-won và Kim Sung-oh.                                                                                                                                  

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Sleep Tight”, bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kyung-min – một nhân viên văn phòng bình thường, sống một mình trong một căn hộ nhỏ. Một buổi tối, khi đi làm về, phát hiện ra phần nắp ổ khoá cửa nhà mình đã bị mở ra, Kyung-min đã đổi mật khẩu. Nhưng rồi khi màn đêm buông xuống, trước khi đi ngủ, cô nghe thấy một âm thanh cực kỳ đáng sợ.

Hoảng sợ tột độ, Kyung-min đã báo cảnh sát, nhưng vì cho rằng đó là những lo lắng hoang đường, họ chẳng quan tâm đến trường hợp của cô. Một khoảng thời gian sau đó, khi phát hiện ra dấu vết để lại có người đột nhập vào căn phòng của mình, Kyung-min đã quyết tâm sẽ tự mình điều tra vụ việc này để tự cứu lấy mình khỏi tầm ngắm của tên biến thái để rồi vô tình bị kéo vào một vụ án mạng bí ẩn.

Kịch bản phim được đầu tư chăm chút, kĩ lưỡng và sử dụng tình huống đời thường làm chất liệu cho phim. Những dấu tay kỳ lạ trên các phím ở ổ khoá, những tiếng gõ cửa bất ngờ vào lúc nửa đêm, những tàn thuốc lá bên ngoài cửa nhà – dấu vết của việc có một ai đó đang cố đột nhập – là điều mà bất cứ ai trong chúng ta đều đã từng trải qua hoặc có thể dễ dàng cảm nhận được nỗi sợ hãi và thấy đồng cảm. Và chính điều đó đã khiến cho câu chuyện của Ổ Khoá Tử Thần càng trở nên chân thực và sống động hơn.

Khi ngôi nhà là nơi trú ngụ an toàn đã không còn an toàn nữa? Có một ai đó lạ mặt đang rình rập trong nhà bạn? Và bạn chỉ có một mình??? Liệu Kyung-min có tìm ra được kẻ đó?

Theo VnMedia