Trà Ngọc Hằng xúng xính quần áo dự lễ ra mắt phim của Ngọc Trinh

09:51, 14/02/2019

Tối qua 13/2, tại TPHCM, lễ ra mắt phim Vu quy đại náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn và diễn viên Ngọc Trinh đã được tổ chức, quy tụ sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ Việt.

Tối qua 13/2, tại TPHCM, lễ ra mắt phim Vu quy đại náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn và diễn viên Ngọc Trinh đã được tổ chức, quy tụ sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ Việt.

Xuất hiện tại lễ ra mắt phim tối qua có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ làng giải trí cùng đến theo dõi và ủng hộ bộ phim. Vu quy đại náo đánh dấu đứa con tinh thần tiếp theo của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn với màn "đá chéo sân" cũng như sự trở lại của Ngọc Trinh trên màn ảnh rộng.

Có mặt tại sự kiện vì là chỗ thân quen của Lê Thiện Viễn, Hà Thu xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp với chiếc váy vàng tươi nổi bật của NTK Lê Ngọc Lâm. Vốn luôn biết cách tạo điểm nhấn riêng và sự nổi trội về hình ảnh, Hà Thu đã khéo léo chọn cho mình chiếc đầm có thiết kế tạo độ bồng bềnh vừa phải nhưng có sắc vàng tươi rực rỡ. Ngay khi vừa xuất hiện, Hà Thu đã dễ dàng tạo được sự chú ý của mọi người bởi nụ cười tươi tắn cùng "bộ cánh" tinh tế của mình.

 Hà Thu đang có kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh
Hà Thu đang có kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh

 

Tham gia lễ ra mắt phim Vu quy đại náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn, Hà Thu hào hứng tiết lộ bản thân cô cũng rất yêu thích lĩnh vực điện ảnh và cũng có vài lời mời tham gia đóng phim. "Tuy nhiên Thu vẫn đang cân nhắc lựa chọn vì biết rằng diễn xuất không phải là một cuộc dạo chơi, Thu phải có sự suy nghĩ và chọn lựa thật kỹ để tìm được vai diễn thích hợp cũng như dành toàn bộ thời gian cho nó thì mới dám nhận lời thực hiện..."

Trong khi đó, Trà Ngọc Hằng lại là người bạn thân thiết của Ngọc Trinh. Gần như các hoạt động, dự án của nhau cả hai đều có mặt và ủng hộ nhau. Vì vậy với lễ ra mắt bộ phim lần này do Ngọc Trinh thủ vai chính, Trà Ngọc Hằng cũng có mặt từ sớm để chúc mừng bạn của mình.

Trà Ngọc Hằng cũng đến chia vui cùng Ngọc Trinh
Trà Ngọc Hằng cũng đến chia vui cùng Ngọc Trinh

Trà Ngọc Hằng, Ngọc Trinh đã tranh thủ có những khoảnh khắc lưu lại những tấm ảnh "nhắng nhít" cùng nhau. Trà Ngọc Hằng gửi lời chúc mừng đến Ngọc Trinh và không quên bày tỏ sự hi vọng bộ phim sẽ thu hút công chúng trong mùa Valentine 2019.

Nói về cảm xúc của mình sau khi xem xong, Trà Ngọc Hằng chia sẻ thẳng thắn cô ghi nhận rất cao nỗ lực của Ngọc Trinh. "Không phải vì là bạn thân nên khen nhau, mà thật sự xem phim sẽ thấy Trinh dù là diễn viên tay ngang nhưng cô đã có sự thay đổi rất nhiều trong cách diễn xuất so với bộ phim trước đó. Hằng nghĩ phim chọn thời điểm ra dịp lễ Valentine này cùng với nội dung thú vị chắc chắn sẽ là một "gia vị" hấp dẫn cho khán giả khi đến rạp tuần này."

Theo VnMedia