Trúc Ny: 'Danh hiệu á hậu 2 Miss All Nations 2019 là động lực cho tôi bứt phá'

19:19, 14/02/2019

Tối 13/2, tại khách sạn Dentro Gold (Nha Trang), Á hậu 2 Miss All Nations 2019 Trúc Ny đã tổ chức buổi tiệc mừng tuổi mới cùng gia đình, bạn bè và những người thân...

Tối 13/2, tại khách sạn Dentro Gold (Nha Trang), Á hậu 2 Miss All Nations 2019 Trúc Ny đã tổ chức buổi tiệc mừng tuổi mới cùng gia đình, bạn bè và những người thân...

Đến chúc mừng thành công của Trúc Ny và dự sinh nhật của cô có siêu mẫu Doãn Tuấn, Á hậu phụ nữ sắc đẹp 2017 Nhi Phạm, bạn bè - đồng nghiệp của Trúc Ny tại các Hội - Hiệp hội doanh nhân của địa phương cùng những người thân trong gia đình.

Là nhân vật chính của buổi tiệc, Trúc Ny diện bộ đầm trắng đuôi cá lộng lẫy. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón tuổi mới nhiều trọn vẹn bên những người yêu thương.

Á hậu Trúc Ny hạnh phúc trong ngày chào tuổi mới
Á hậu Trúc Ny hạnh phúc trong ngày chào tuổi mớiPhát biểu ngay đầu buổi tiệc, Trúc Ny chia sẻ thành tích Á hậu 2 Miss All Nations 2019 trước thềm qua tuổi mới chính là món quà ý nghĩa nhất và cũng là động lực cho cô tiếp tục có nhiều nỗ lực hơn nữa trong năm 2019.

Trước đó, người đẹp - doanh nhân Trúc Ny (sinh năm 1995, cao 1m73, với số đo hình thể khá chuẩn 89-60-94) đã xuất sắc đạt thành tích Á hậu 2 cuộc thi Miss All Nations 2019. Dù thời gian chuẩn bị trước ngày lên đường không nhiều nhưng Trúc Ny đã có những phần thể hiện rất tốt trong suốt quá trình tham gia tranh tài tại thành phố Nam Kinh xinh đẹp.

"Trúc Ny xem sinh nhật năm nay là một dấu ấn khó quên của mình vì bản thân đã có sự nỗ lực và đạt được thành tích đáng tự hào tại Miss All Nations 2019. Chính thành tích giành được tại cuộc thi ngay đầu năm 2019 tạo bước đệm để Ny cố gắng hơn nữa trong năm nay. Sau cuộc thi, Ny đang có nhiều kế hoạch cho hoạt động kinh doanh của mình cũng như các dự án thiện nguyện mà bản thân Ny dự kiến thực hiện. Hi vọng năm nay sẽ tiếp tục là một năm khó quên của Ny." 

Đông đảo bạn bè, gia đình, người thân đều giành những lời chúc mừng tốt đẹp đến Trúc Ny. Mọi người đều tin tưởng cô gái nhỏ nhắn xinh xắn xứ biển sẽ tếp tục có thêm nhiều hoạt động, đóng góp ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Theo VnMedia