Đàm Thu Trang tiết lộ đã sống chung với Cường Đô la

10:50, 26/03/2019

Đàm Thu Trang đăng ảnh vị hôn phu và gọi thiếu gia phố núi là "bạn cùng nhà".

Đàm Thu Trang đăng ảnh vị hôn phu và gọi thiếu gia phố núi là "bạn cùng nhà".

Đàm Thu Trang viết trên trang cá nhân: "Trình độ chụp hình của anh bạn cùng nhà ngày càng có vẻ khả quan hơn mặc dù đứa áo nâu bên cạnh chưa kịp chuẩn bị xong". 
Đàm Thu Trang đăng ảnh chụp cùng với

Đàm Thu Trang đăng ảnh chụp cùng với "bạn cùng nhà".

Trong ảnh, Cường Đô La rất bảnh bao còn Đàm Thu Trang đang chỉnh lại tóc tai cho gọn gàng thì đã bị hôn phu chụp. Tuy nhiên nhìn tổng thể bức ảnh, cả hai đều rất đẹp.

Bức ảnh được Đàm Thu Trang chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc cuối tuần vui vẻ đến hai vợ chồng vị doanh nhân phố núi. 

 

Một góc của căn nhà treo ảnh cưới của nam doanh nhân và người đẹp xứ Lạng.

Một góc của căn nhà treo ảnh cưới của nam doanh nhân và người đẹp xứ Lạng.

Bên cạnh đó, không ít người nhận xét cặp đôi có tướng phu thê. Cường Đô La còn được cư dân mạng khen ngợi ngày càng đẹp trai, phong độ, trẻ trung và có da có thịt hơn kể từ khi yêu Đàm Thu Trang. Những chia sẻ của Đàm Thu Trang cũng ngầm khẳng định cả 2 đã dọn về sống chung nhà.

Trước đó,  Đàm Thu Trang cũng chia sẻ ảnh check in cuối tuần trong không gian được cho là nhà riêng của cặp đôi. Một góc của căn phòng đặt bức ảnh cưới của cả hai được chia sẻ trước đó, và một bức ảnh thân thiết của Cường Đôla bên con trai Subeo.

 

1

Nam doanh nhân sinh năm 1982 và Đàm Thu Trang công khai chuyện tình cảm vào khoảng giữa năm 2017. Cả hai đã trải qua những ngày tháng yêu đương mặn nồng và quyết định tiến đến hôn nhân.

Tháng 1/2019, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của Đàm Thu Trang ở Lạng Sơn. Đích thân bà Như Loan đã mang trầu cau đến đế để đón Đàm Thu Trang về làm dâu.

Theo Veitnamnet