Đôi bạn chuyển giới rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, đến khi bị biến chứng như quỷ dữ

14:23, 12/03/2019

Do ham thẩm mỹ giá rẻ, khuôn mặt đôi bạn chuyển giới bị biến dạng với phần má nhô ra nhọn hoắt.

Do ham thẩm mỹ giá rẻ, khuôn mặt đôi bạn chuyển giới bị biến dạng với phần má nhô ra nhọn hoắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm filler là một trong những phương pháp làm đẹp, giúp cải thiện nhan sắc phổ biến nhất hiện nay. Thế nhưng rủi ro của việc làm này cũng không ít

Điển hình mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước khuôn mặt biến dạng hậu thẩm mỹ của hai cô gái. Họ là Alvinia Bermoy Bernadez (28 tuổi) và Maui Cababao (30 tuổi) đến từ Philippines. Cả 2 đều là người chuyển giới.

Theo Summit Express, vào năm 2009 cả hai được một thẩm mỹ viện ở thành phố Cabadbara tư vấn tiêm filler vào má và cằm để làm trẻ hóa làn da với giá 500 peso (khoảng 9,7 USD).

Đôi bạn chuyển giới rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, đến khi bị biến chứng như quỷ dữ cũng phải có đôi có cặp.      Khi tiến hành, Bernadez và Cababao được các bác sĩ hứa hẹn sẽ giúp họ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Đôi bạn chuyển giới rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, đến khi bị biến chứng như quỷ dữ cũng phải có đôi có cặp.

Khi tiến hành, Bernadez và Cababao được các bác sĩ hứa hẹn sẽ giúp họ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. "Cô ấy khuyên chúng tôi nên tiêm filler để làn da được căng bóng và còn đưa một số hình ảnh để chứng minh điều cô ấy nói là đúng. Vốn thiếu hiểu biết nên chúng tôi đồng ý để cô ấy tiến hành phẫu thuật và giờ có hối hận cũng chẳng kịp nữa rồi", Bernadez chia sẻ.

 

Gương mặt Alvinia biến dạng đến nỗi không thể nhận ra.
Gương mặt Alvinia biến dạng đến nỗi không thể nhận ra.

 

Gương mặt của Alvinia Bermoy Bernadez.  Kết quả trong suốt 3 tháng, Bernadez và Cababao liên tục bị dị ứng, ngứa, đau nhức và sưng phù mặt. Sau đó đôi bạn đã cùng tìm đến các chuyên gia về thẩm mỹ nhưng không thể cứu chữa. Gia đình cũng đưa tiền dành dụm cho họ để đi tu sửa lại nhan sắc nhưng tất cả đều vô nghĩa. Cuối cùng họ phải sống chung với gương mặt bị biến dạng suốt 10 năm qua.  Maui tâm sự:

Gương mặt của Alvinia Bermoy Bernadez.

Kết quả trong suốt 3 tháng, Bernadez và Cababao liên tục bị dị ứng, ngứa, đau nhức và sưng phù mặt. Sau đó đôi bạn đã cùng tìm đến các chuyên gia về thẩm mỹ nhưng không thể cứu chữa. Gia đình cũng đưa tiền dành dụm cho họ để đi tu sửa lại nhan sắc nhưng tất cả đều vô nghĩa.

Cuối cùng họ phải sống chung với gương mặt bị biến dạng suốt 10 năm qua. Maui tâm sự: "Họ coi chúng tôi như quỷ dữ và không muốn tiếp xúc. Chúng tôi như bị cô lập vậy".Trong khi Alvinia bày tỏ: "Tôi cảm thấy bị tổn thương. Điều chúng tôi mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác chính là sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người".

 

Ca tiêm chất làm đầy khiến khuôn mặt Maui sưng vù.
Ca tiêm chất làm đầy khiến khuôn mặt Maui sưng vù.

 

Nhan sắc của Maui Cababao.
Nhan sắc của Maui Cababao.

Theo Vietnamnet