Hoa hậu Hải Dương mời đương kim Miss Supranational và Mister Supranational về Việt Nam

09:00, 08/03/2019

Đây là lần thứ hai liên tiếp có một đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia và một Nam vương Siêu quốc gia đến Việt Nam.  

Đây là lần thứ hai liên tiếp có một đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia và một Nam vương Siêu quốc gia đến Việt Nam.

Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam - Hoa hậu Hải Dương - vừa chính thức thông báo tin vui cho những ai yêu thích và quan tâm đến các đấu trường nhan sắc danh giá thế giới. Theo đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp, Hoa hậu Hải Dương sẽ mời đương kim Hoa hậu và Nam vương Siêu quốc gia về Việt Nam.

Được biết, ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia sẽ cùng đến Việt Nam lần này và có buổi gặp gỡ Hoa hậu Hải Dương. Cùng đi với ông Gerhard còn có cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre và Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar. Cả hai vừa đăng quang Miss Supranational 2018 và Mister Supranational 2018 cách đây 2 tháng và sẽ cùng đến Việt Nam lần đầu tiên trong hành trình 4 ngày, từ ngày 11/03 đến ngày 14/03/2019 tới.

Hoa hậu Hải Dương
Hoa hậu Hải Dương
Miss Supranational 2018 Valeria Vazquez Latorre
Miss Supranational 2018 Valeria Vazquez Latorre
Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar
Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar

Hoa hậu Hải Dương hào hứng cho biết trong lần đón tiếp các vị khách quý lần này, Hoa hậu Hải Dương sẽ có dịp giới thiệu về vẻ đẹp của Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng với bạn bè quốc tế. Đồng thời, quan trọng hơn hết, Hoa hậu Hải Dương với vai trò là một doanh nhân thành đạt của HD Group - một trong những tập đoàn làm đẹp và giải trí – sẽ tiếp tục có những ký kết hợp tác với phía cuộc thi Miss Supranational. Dù chưa tiết lộ cụ thể thông tin của sự hợp tác nhưng Hoa hậu Hải Dương cũng bật mí đây là nỗ lực tiếp theo của cô trong việc cố gắng tạo cơ hội cho các nhan sắc Việt tiếp tục tỏa sang ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 là người đẹp đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre. Cô sinh viên ngành Công nghệ Y khoa tại Đại học Puerto Rico sở hữu chiều cao nổi bật 1m79 và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” 90-60-90. Valeria Vazquez Latorre cũng là người đẹp đầu tiên của Puerto Rico đăng quang đấu trường nhan sắc này.


Về phần Hoa hậu Hải Dương, là người đồng hành và dành nhiều tâm huyết cho sắc đẹp Việt trong vài năm gần đây, cô trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng ở sự cầu toàn và hết lòng vì các người đẹp Việt. Dù là tên tuổi còn khá mới với lĩnh vực đào tạo hoa hậu, nhưng không thể phủ nhận Hoa hậu Hải Dương đã góp phần mang đến cho bức tranh người đẹp Việt trở nên lung linh hơn, đặc biệt là với 2 đại diện nổi bật Minh Tú (Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018) và Ngọc Châu (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2019).Trong khi đó, tân Nam vương Mister Supranational 2018 Prathamesh Maulingkar đến từ bang nhỏ nhất Ấn Độ, Goa. Maulingkar từng là cầu thủ và tham gia vào đội tuyển U19, U23 Ấn Độ. Anh không may mắn gặp một chấn thương nghiêm trọng, buộc phải chấm dứt giấc mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của mình. Tuy vậy, ngay sau đó Maulingkar có ngã rẽ sang hướng làm người mẫu và đã chinh phục danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Ấn Độ năm 2017 trước khi giành chiến thắng danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia thế giới 2018 bởi vẻ đẹp nam tính cùng phong thái đĩnh đạc, tự tin của mình.

Không dừng lại ở việc nắm bản quyền và lựa chọn thí sinh tham dự cuộc thi, Hoa hậu Hải Dương có tham vọng lớn hơn trong việc mang các cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới về Việt Nam. Đây chính là mong muốn lớn của Hoa hậu Hải Dương trong việc mang những hoạt động ý nghĩa, tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình lẫn vẻ đẹp tâm hồn thông qua các hoạt động xã hội ý nghĩa đến với mảnh đất hình chữ S.

Theo VnMedia