Hoa hậu Huỳnh Vy hóa quý cô thanh lịch giữa sân bay

07:14, 09/03/2019

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 8/3 để lên đường sang Singapore tham dự Đêm hội chân dài, Hoa hậu Huỳnh Vy lập tức gây chú ý bởi hình ảnh đầy nữ tính nhưng không kém phần thu hút

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 8/3 để lên đường sang Singapore tham dự sự kiện Đêm hội chân dài, Hoa hậu Huỳnh Vy lập tức gây chú ý bởi hình ảnh đầy nữ tính nhưng không kém phần thu hút

Kể từ khi đăng quang Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy được đánh giá ngày càng xinh đẹp. Không chỉ biết cách chọn lựa trang phục cho phù hợp mỗi khi xuất hiện, Huỳnh Vy cũng luôn tạo cho mình phong cách thời trang có phần nữ tính nhưng cũng không kém sự thu hút người đối diện bởi khả năng mix & match các loại phụ kiện phù hợp

Mới đây nhất, Huỳnh Vy tiếp tục "đốn tim" mọi người khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Hoa hậu diện chiếc váy hồng đầy nữ tính, vừa tạo sự thoải mái nhưng cũng đồng thời giúp cô trở nên mượt mà và có chút gì đó e ấp dịu dàng.

Huỳnh Vy biết cách khéo léo kết hợp các phụ kiện, trang sức sao cho không quá phô trương mà kết hợp lại tạo được sự hài hòa với tổng thể bộ trang phục. Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 thật sự tỏa sáng theo cách giản đơn nhất với bộ váy đơn giản mà vẫn tạo sự thu hút chủ yếu ở cách make up vừa phải cùng hình ảnh tươi trẻ, rạng rỡ đầy tự tin.

Trước ý kiến cho rằng các người đẹp thường diện đồ hiệu sang trọng, đắt giá, Huỳnh Vy chia sẻ bản thân cô không quá câu nệ hay phân biệt hàng hiệu hay những nhóm hàng khác. "Như chiếc váy mà Vy đang mặc đây chỉ có giá chưa tới 3 triệu đồng. Vy cảm thấy thoải mái khi mặc và yêu thích nó thì Vy sắm cho bản thân chứ không nhất thiết là Hoa hậu, là người nổi tiếng thì chỉ được mặc những trang phục, sử dụng phụ kiện của các thương hiệu đắt giá."

Huỳnh Vy cũng giải thích thêm, trang phục đắt tiền mà các người đẹp, hoa hậu sử dụng có thể đến từ chính nguồn thu nhập của họ, cũng có thể là những món quà họ nhận được, hay cũng có thể là những cách mà các thương hiệu muốn thông qua những người đẹp sử dụng và giúp quảng bá sản phẩm nào đó đến công chúng. "Dù có là thế nào, Vy cũng không ủng hộ quan điểm đã là người đẹp thì phải xài hàng hiệu. Nó còn tùy thuộc vào sức lao động của mình, và nếu số tiền bạn kiếm được hoàn toàn chính đáng thì bạn có quyền sắm cho mình những món đồ đắt giá. Với Vy, việc khoác lên mình những bộ váy ngàn đô hay mang những phụ kiện tiền tỉ có thể làm bạn trở nên đẹp và tự tin hơn nhưng không nói lên được hết hoàn toàn con người bạn. Bạn cần phải thể hiện mình là ai thông qua kiến thức, cách ăn nói, cách ứng xử và còn nhiều thứ khác nữa...".

Được biết, Huỳnh Vy là một trong những khách mời được mời tham dự sự kiện Đêm hội chân dài. Cô cũng tranh thủ kết hợp thực hiện một số bộ ảnh tại đảo quốc xinh đẹp Singapore trước khi trở về Việt Nam.

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương