Lamborghini Huracan Evo có phiên bản mui trần, đóng mở mui siêu tốc

09:44, 06/03/2019

Lamborghini Huracan Evo Spyder - bản mui trần là sự tiếp nối được ngóng đợi sau khi bản Coupe ra mắt đầu năm nay.

Lamborghini Huracan Evo Spyder - bản mui trần là sự tiếp nối được ngóng đợi sau khi bản Coupe ra mắt đầu năm nay.

Điểm nổi bật nhất trên Lamborghini Huracan Evo Spyder là khả năng đóng mở mui cực nhanh. Toàn bộ quá trình trên siêu xe mới nhất của Lamborghini chỉ mất 17 giây, ngay cả khi xe đang chạy. Tất nhiên là dưới mức tốc độ giới hạn 50km/h để đảm bảo an toàn cho quá trình đóng mở mui.

 

Một điểm khác lạ khác ở trên Huracan Evo Spyder là khả năng đóng mở cửa kính sau để tận hưởng tiếng động cơ V10 đầy quyến rũ ở phía sau. Đây là chi tiết rất hiếm khi xuất hiện trên các mẫu xe mui trần.

 
Mô tả ảnh.

Tương tự bản coupe, động cơ V10 5.2L vẫn giữ nguyên, mức công suất tối đa đạt 631 mã lực, mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Trọng lượng tổng Huracan Evo Spyder đạt 1.542 kg, khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, từ 0 đến 200 km/h trong 9,3 giây - chậm hơn bản coupe đôi chút (lần lượt là 2,9 và 9,0 giây) tuy nhiên tốc độ tối đa bằng nhau ở mức 325 km/h.

 
 
 

Khoang nội thất nổi bật với da lộn Alcantara hảo hạng, vô số các chi tiết được ốp carbon. Ngoài ra Huracan Evo Spyder còn có một màu sơn độc quyền có tên Verde Selvans gồm 4 lớp. Bộ vành 5 chấu chữ Y cùng lốp Pirelli P Zero là tuỳ chọn tiêu chuẩn trên siêu xe mui trần mới của hãng xe Ý.

 

 
 

Lamborghini Huracan Evo Spyder có giá khởi điểm từ 287.400 USD và bắt đầu bán ra ngay từ quý I/2019.

Theo VnMedia