Hoa hậu Phương Hà lên tiếng chuyện chụp ảnh bán nude

09:03, 20/05/2019

Xuất sắc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Trần Phương Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bộ ảnh bán nude cũ của người đẹp cũng trở thành đề tài gây tranh cãi của dư luận.

Xuất sắc đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Trần Phương Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Bộ ảnh bán nude cũ của người đẹp cũng trở thành đề tài gây tranh cãi của dư luận.
 
Tối 11/5 tại Malaysia, danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 đã được trao cho Trần Phương Hà cô gái vừa tròn 20 tuổi. Người đẹp cao 1m72 với body gợi cảm nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng rất lớn từ phía dư luận. Ngoài vương miện cao nhất Phương Hà còn nhận thêm giải thưởng phụ: Người đẹp có gương mặt đẹp nhất với nhiều nét hao hao ngôi sao Thư Kỳ.
 
Cũng giống như bất kỳ người đẹp khác sau đăng quang, Trần Phương Hà nhận được nhiều sự quan tâm về đời tư. Mới đây, cô gây tranh cãi vì chụp bộ ảnh bán nude gợi cảm trước đó không lâu. Đa phần ý kiến cho rằng là một Hoa hậu cần phải giữ hình ảnh đẹp, thanh lịch không nên chụp ảnh bán nude hay nude ảnh hưởng đến tính truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tuy vậy cũng có những người hâm mộ bảo vệ Trần Phương Hà vì bộ ảnh gợi cảm trong sự kiểm soát, tính tế mà không phản cảm.
 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ với hoa hậu Trần Phương Hà, cô cho hay: “Đây là bộ ảnh bán nude nhưng vẫn che chắn cẩn thận để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân của tôi. Tôi thấy bộ ảnh không có gì phản cảm ngược lại rất đẹp tôn đường đường cong của người phụ nữ mà không hề thô thiển. Tôi vẫn dùng lụa che body hoặc nón rộng vành kết hợp. 
 
Những tạo dáng đơn giản cũng như biểu cảm nhẹ nhàng của tôi làm cho bộ ảnh mang tính nghệ thuật nhiều hơn là khoe thân. Tôi không ủng hộ hoa hậu chụp ảnh nóng, phản cảm nhưng những bộ ảnh nghệ thuật thế này thì không vấn đề gì. Hãy quan tâm đến chặng đường và những hoạt động của tôi cho xã hội hơn là soi mói về vài bức ảnh nghệ thuật”.
 
Vừa tròn 20 tuổi, Trần Phương Hà cho thấy sự trưởng thành hơn bạn bè trang lứa. Người đẹp suy nghĩ sâu sắc và cho biết dư luận không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý và những dự án sắp tới của cô. Hiện tại, Phương Hà cùng BTC đang có những dự định thiện nguyện cùng việc theo đuổi con đường người mẫu, điện ảnh chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.
 
Theo Vnmedia