Ngắm nhan sắc gợi cảm của đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019

10:30, 08/05/2019

Cùng ngắm nhan sắc gợi cảm của Hoàng Thùy - ứng viên Việt Nam góp mặt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2019...

Cùng ngắm nhan sắc gợi cảm của Hoàng Thùy - ứng viên Việt Nam góp mặt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2019...

Á hậu Hoàng Thùy đã được công bố là ứng viên Việt Nam góp mặt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2019. 

Đây là kết quả một hành trình đầy nỗ lực của người đẹp xứ Thanh: Từ vị trí Quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 2, Huấn luyện viên The Face 2017 và hiện tại đã là Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam.

Từ khi giành danh hiệu Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy luôn tự ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị một Á hậu và là một ứng viên tiềm năng để đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Cô dành nhiều thời gian tập luyện hình thể theo chế độ dinh dưỡng, khoa học. Nhờ vậy mà chỉ số hình thể của cô được cải thiện với số đo lần lượt là 82-60-94 với vòng 3 đầy đặn gợi cảm, chiều cao 1m77. 

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính, hiện đại, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn sống xanh” tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…

Mới đây, Hoàng Thùy cùng ekip đã thực hiện một bộ ảnh mới nhằm “chào sân” trong vai trò Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. 

Bộ ảnh lấy concept beauty queen làm chủ đạo, nhưng vẫn làm nổi bật được thần thái, chất riêng của Hoàng Thùy.

Cùng ngắm nhan sắc gợi cảm của Hoàng Thùy - ứng viên Việt Nam góp mặt tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2019:

 

 

 

 

Lâm Trần (Ảnh: MrAT)