Hoa hậu H'hen Nie bất ngờ 'lột xác' đầy nữ tính, cuốn hút

09:30, 19/08/2019

Khác hẳn với H'hen Nie hoang dại trong "Cuộc đua kì thú", tại Brave Tour,  H'hen đã hóa thân thành một cô hoa hậu đầy nữ tính và cuốn hút...

Khác hẳn với H’hen Nie hoang dại trong “Cuộc đua kì thú”, tại Brave Tour,  H’hen đã hóa thân thành một cô hoa hậu đầy nữ tính và cuốn hút...

“Brave Tour - Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” với sự đồng hành của hoa hậu H’hen Nie đã dừng chân tại thủ đô Hà Nội, sau thành công từ chương trình diễn ra ở Đắk Lắk và TP HCM.

Đây là hành trình tìm kiếm những gương mặt xuất sắc nhất tranh ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2019 năm nay, và tìm ra người kế nhiệm H’hen Nie cho đấu trường nhan sắc tại Miss Univer.

Khác hẳn với H’hen Nie hoang dại trong “Cuộc đua kì thú”, tại sự kiện quan trọng này H’hen đã hóa thân thành một cô hoa hậu đầy nữ tính và cuốn hút. Cô nàng chọn cho mình bộ váy bồng bềnh với phần tụng như một vũ công ballet.

Chiếc váy kết hợp với áo có phần cổ khoét sâu, càng làm tôn lên được những đường nét cơ thể của Top 5 Miss Univer 2018. Cô đã “thoát ra” khỏi những bộ cánh có họa tiết thổ cẩm và khoác lên mình những bộ cánh táo bạo hơn.

Ngoài ra, với mái tóc búi củ tỏi cũng khiến cho cô nàng trở nên thần thái và có sức hút đối với công chúng.

Cùng chiêm ngưỡng H’hen Nie đầy nữ tính và cuốn hút:

Theo VnMedia