Khoe ảnh 'sương sương' một mình, Ly Kute tiết lộ bí mật thầm kín suốt 29 năm

07:27, 24/08/2019

Từng là một hot girl có tiếng của Hà thành nhưng Ly Kute thú nhận chưa bao giờ biết trang điểm.  

Từng là một hot girl có tiếng của Hà thành nhưng Ly Kute thú nhận chưa bao giờ biết trang điểm.

Xinh đẹp, tài năng nhưng sự nghiệp nghệ thuật của Ly Kute lại sớm dừng chân khi vướng vào chuyện tình ồn ào với Mạc Hồng Quân. Hậu chia tay ông xã Kỳ Hân, cựu diễn viên Nhật ký Vàng Anh chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân và tập trung cho công việc kinh doanh.

Dù lui về hậu trường song cuộc sống của single mom và con trai Khoai Tây vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người theo dõi.

Ly Kute khoe nhan sắc lần đầu trang điểm.  Trên Facebook cá nhân, ngoài chia sẻ về công việc, bà mẹ đơn thân này thường xuyên đăng ảnh con trai đáng yêu. Tuy nhiên, mới đây Ly Kute lại gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bản thân.  Khoảnh khắc ghi lại, cô hào hứng selfie một mình trong ô tô. Kèm theo đó, mẹ Khoai Tây cho biết:

Ly Kute khoe nhan sắc lần đầu trang điểm.

Trên Facebook cá nhân, ngoài chia sẻ về công việc, bà mẹ đơn thân này thường xuyên đăng ảnh con trai đáng yêu. Tuy nhiên, mới đây Ly Kute lại gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bản thân. Khoảnh khắc ghi lại, cô hào hứng selfie một mình trong ô tô. Kèm theo đó, mẹ Khoai Tây cho biết: "Nhờ dì Trang (em gái ruột Ly Kute) dạy cho một lớp make up cơ bản mà mẹ cháu lâu lắm mới có động lực để chụp hình. Hà Nội vào thu thật đẹp".


 

Ly Kute tiết lộ cả đời hôm nay mới biết đến make up.  Dưới bài viết, Ly Kute đã nhận được rất nhiều lời khen xinh đẹp. Bên cạnh đó, một số lại bày tỏ trông cựu hot girl có gì đó

Ly Kute tiết lộ cả đời hôm nay mới biết đến make up.

Dưới bài viết, Ly Kute đã nhận được rất nhiều lời khen xinh đẹp. Bên cạnh đó, một số lại bày tỏ trông cựu hot girl có gì đó "khác khác". Trả lời những thắc mắc, bà mẹ một con cũng cho biết do vừa học được cách make up từ em gái ruột đang đi du học tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Ly Kute còn tiết lộ đây là lần đầu tiên cô biết đến trang điểm.

 
Hình ảnh mặt mộc của bà mẹ đơn thân được thể hiện rõ nét ngay sau khi vừa sinh Khoai Tây.  Hóa ra, 29 năm qua Ly Kute chỉ biết tô son và chụp ảnh mặt mộc thôi sao. Thế mà nhìn những hình ảnh với làn da trắng mịn màng, nhiều người lầm tưởng ít nhiều cô đã can thiệp đến kem phấn rồi cơ đấy.

Hình ảnh mặt mộc của bà mẹ đơn thân được thể hiện rõ nét ngay sau khi vừa sinh Khoai Tây.

Hóa ra, 29 năm qua Ly Kute chỉ biết tô son và chụp ảnh mặt mộc thôi sao. Thế mà nhìn những hình ảnh với làn da trắng mịn màng, nhiều người lầm tưởng ít nhiều cô đã can thiệp đến kem phấn rồi cơ đấy.

 

Đang chăm con ai mà trang điểm chứ.  Thông tin do chính bà mẹ đơn thân tiết lộ khiến nhiều người khá bất ngờ.
Đang chăm con ai mà trang điểm chứ. Thông tin do chính bà mẹ đơn thân tiết lộ khiến nhiều người khá bất ngờ.

 

Thế mới nói, Ly Kute đẹp bất chấp son phấn mà.
Thế mới nói, Ly Kute đẹp bất chấp son phấn mà.

Theo Vietnamnet