Hoa hậu Khánh Vân lần đầu mang vương miện đắt giá lên sàn catwalk

14:45, 20/07/2020

Hoa hậu Khánh Vân giữ vai trò mở màn cho show diễn thời trang “Thương” của NTK Hoàng Hải. Cô đội vương miện Brave Heart làm bằng ngọc trai đắt giá. Chiếc váy cô mặc được đấu giá 10,000 USD quyên góp cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

 
 

Đây là lần trở lại sàn diễn với vai trò First Face của Hoa hậu Khánh Vân, sau lần First Face cho NTK Lê Ngọc Lâm tại Brave Way Fashion Show vào cuối năm ngoái. Khánh Vân chia sẻ, Hoàng Hải là một trong những nhà thiết kế mà cô yêu thích, vì vậy khi nhận được lời mời, cô vui vẻ sắp xếp thời gian để góp mặt trong show “Thương”.

 

Xuất hiện ấn tượng trong trang phục của NTK Hoàng Hải cùng chiếc vương miện Brave Heart quyền lực, Hoa hậu Khánh Vân chứng minh kỹ năng catwalk của mình bằng những bước đi tự tin, mở màn cho show diễn. Dù đã nhiều lần trình diễn thời trang nhưng lần đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân đội vương miện Brave Heart diễn cho một chương trình.

 

Cô tâm sự: “Vương miện Brave Heart tối nay cùng Vân bước lên sàn diễn. Cảm xúc tự hào lắm. Vì mình đang là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chứ không còn đơn thuần là một người mẫu như trước”.

 

Bên cạnh đó, ở cuối đêm diễn, bộ trang phục Hoa hậu Khánh Vân diện được đấu giá 10,000 USD dành tặng cho các trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hoa hậu Khánh Vân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người tham gia đấu giá vì mục đích tốt đẹp cho cộng đồng.

 
 

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng có nhiều hoạt động tích cực hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 như tặng nước rửa tay, tặng gạo và nhu yếu phẩm cần thiết, tặng khẩu trang cho tình nguyện viên tại các khu cách ly… 

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/giai-tri-so/202007/hoa-hau-khanh-van-lan-dau-mang-vuong-mien-dat-gia-len-san-catwalk-39c248f/