Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ về gia đình trong bộ ảnh đặc biệt

09:38, 21/08/2020

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân hé lộ với khán giả bộ ảnh chụp cùng gia đình. Đây là bộ ảnh gia đình đầu tiên của cô, sau hơn nửa năm đăng quang danh hiệu.

 

 
 

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, sau đăng quang, cô đã ấp ủ kế hoạch thực hiện một bộ ảnh chụp cùng ba, mẹ và anh trai để lưu giữ kỷ niệm quãng thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, do bận rộn với lịch trình làm việc, kế hoạch này phải tạm hoãn lại.

 

Trong một dịp cả nhà đi dự tiệc, có ghé studio của một người quen, cả gia đình Hoa hậu Khánh Vân quyết định thực hiện luôn bộ ảnh với concept gia đình yêu thương. Vì ngẫu hứng không có chuẩn bị trước, bộ ảnh tận dụng những gì sẵn có theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”. Bù lại, cả gia đình rất vui vẻ và tập trung vào cảm xúc, sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

 

Cô tiết lộ, kết hôn 35 năm nhưng ba mẹ luôn dành cho nhau tình cảm chân thành như thuở mới yêu. Đó là lý do Khánh Vân và em trai chọn cho ba mẹ trang phục cưới để tái hiện lại khoảnh khắc ba mẹ kết hôn.

 

Nói về ba, Khánh Vân tâm sự hai cha con có nhiều sở thích chung. Chính ba là người truyền cảm hứng khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật ở Khánh Vân. Khi cô còn nhỏ, ba đã kiếm tiền nuôi cô thông qua những công việc khác nhau: hoạ sĩ, kiến trúc sư, nhạc công…

 

Ba là người cho cô những lời khuyên, góp ý trên bước đường hoạt động nghệ thuật, từ những điều nhỏ nhất như chọn lựa trang phục, phụ kiện cho đến việc định hướng hình ảnh. Những lúc rãnh rỗi, hai cha con thường cùng vẽ tranh, uống trà.

 

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân cho biết may mắn vì thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự mạnh mẽ, cá tính của mẹ. Mẹ là người phụ nữ mà Vân luôn kính trọng. Cô hãnh diện khoe: “Mẹ Vân nấu ăn ngon lắm, trước khi nghỉ hưu, mẹ phụ trách bếp núc cho một công ty lớn.

 

Trong nhà, mẹ quán xuyến hết mọi việc, chu toàn mọi thứ để các cha con yên tâm mà đi học, đi làm”. Vừa qua, nhân sinh nhật mẹ, Khánh Vân tự tay làm bánh kem khiến mẹ rất xúc động.

 

Kể về anh trai Nguyễn Tuấn Khải, Khánh Vân bật mí lúc còn nhỏ, anh trai thường bị mình ăn hiếp. Dù vậy, anh luôn nhường nhịn và cưng chìu em gái. “Do anh Vân là nhiếp ảnh, quay phim nên thỉnh thoảng Vân lại là người mẫu chính để anh trai thử nghiệm. Vì vậy anh giống như một ‘đồng nghiệp’ của Vân vậy, Vân cần gì anh sẵn sàng hỗ trợ, có khi Vân mới mua bộ đồ mới, anh trai lại giúp Vân có ngay loạt ảnh street style”, cô chia sẻ.  Năm nay, gia đình Khánh Vân có thêm một thành viên mới là chị dâu.

 

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tập trung cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện cộng đồng.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202008/hoa-hau-khanh-van-tiet-lo-ve-gia-dinh-trong-bo-anh-dac-biet-ac01841/