Ngân 98 bất ngờ từ chối khi Lương Bằng Quang cầu hôn

09:43, 26/08/2020

Khoe nhẫn kim cương to đùng cầu hôn Ngân 98 nhưng nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết anh bị từ chối.

Sau 4 năm sánh đôi và trải qua biết bao thăng trầm, tối 25-8, nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã khoe nhẫn kim cương cầu hôn Ngân 98. Thế nhưng, nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho biết anh đã thất bại. "Bạn gái vẫn chưa nhận lời và cần thêm thời gian khoảng vài tháng suy nghĩ" - Lương Bằng Quang chia sẻ.

Ngân 98 bất ngờ từ chối khi Lương Bằng Quang cầu hôn - Ảnh 1.

Cặp đôi yêu nhau và bắt đầu những việc lùm xùm

Giữa tháng 3-2019, Lương Bằng Quang và Ngân 98 trở thành tâm điểm chú ý khi cùng đi "trùng tu nhan sắc". Ngay sau đó, họ lại làm dậy sóng dư luận với những màn tố cáo hậu chia tay. Đến tháng 9-2019, cặp đôi này... yêu lại từ đầu.

Ngay cả khi yêu nhau, cả hai cũng vấp phải không ít chỉ trích của dư luận do thể hiện tình cảm thái quá, có nhiều hành động âu yếm bị đánh giá là phản cảm.

Ngân 98 bất ngờ từ chối khi Lương Bằng Quang cầu hôn - Ảnh 2.

Lương Bằng Quang chia sẻ đã cầu hôn nhưng Ngân 98 từ chối

Mới đây, Lương Bằng Quang thẳng thắn bày tỏ quan điểm về mối tình thị phi với Ngân 98 trước những ý kiến cho rằng sự chênh lệch tuổi tác không thể dẫn tới một kết cục tốt đẹp trong tương lai. Theo cư dân mạng, "hotgirl hở bạo" Ngân 98 chỉ lợi dụng tên tuổi của nhạc sĩ họ Lương làm bàn đạp và mối quan hệ chú - cháu sẽ nhanh chóng kết thúc.     

Thời gian qua, Ngân 98 gây náo loạn cộng đồng mạng khi lộ clip nóng và mới đây là hình ảnh tại trụ sở công an, bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm. Hồi tháng 6, cặp đôi bị một nhóm côn đồ vây đánh khi đang đi xe máy trên đường. Tuy nhiên, cả hai từ chối chia sẻ nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả.

Ngân 98 bất ngờ từ chối khi Lương Bằng Quang cầu hôn - Ảnh 3.

Cặp đôi thị phi của showbiz Việt

Theo Báo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/ngan-98-bat-ngo-tu-choi-khi-luong-bang-quang-cau-hon-20200826081323981.htm