Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương hơn 75 tỷ ngày sinh nhật

09:26, 18/09/2020

Nữ hoàng giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương được cho là có giá trị hơn 24 triệu nhân dân tệ (tương đương 75 tỷ đồng) nhân ngày sinh nhật 39 tuổi.

Ngày 16/9, Phạm Băng Băng đón sinh nhật lần thứ 39 cùng những lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ. Bức ảnh Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương do cộng đồng fan hâm mộ của cô đăng tải thu hút sự chú ý đặc biệt.

Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương hơn 75 tỷ ngày sinh nhật
Bức ảnh Phạm Băng Băng đeo nhẫn kim cương được fan đăng tải nhân ngày sinh nhật.

Trong bức ảnh, Phạm Băng Băng đội mũ lưỡi trai, một tay che mặt, khoe chiếc nhẫn có đính viên kim cương hồng. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin của chiếc nhẫn kim cương trên tay Phạm Băng Băng. 

Chiếc nhẫn kim cương hồng này giống với chiếc nhẫn có đính viên kim cương 7 carats Marquise - shaped pink diamond được bán đấu giá 24 triệu nhân dân tệ (tương đương 75 tỷ đồng).

Chuyên gia cho biết, viên kim cương trên chiếc nhẫn của Phạm Băng Băng có kích thước lớn hơn và còn được đính thêm những viên kim cương nhỏ xung quanh. Vì vậy, giá trị của chiếc nhẫn có khả năng vượt qua mức 24 triệu nhân dân tệ.

Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương hơn 75 tỷ ngày sinh nhật
Chiếc nhẫn đính viên kim cương hồng được bán đấu giá 24 triệu nhân dân tệ.

Phạm Băng Băng cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhân ngày sinh nhật 39 tuổi cùng bạn bè thân thiết. Trong bức ảnh mới nhất ngày sinh nhật, người đẹp họ Phạm khoe nhan sắc đẹp mặn mà ở tuổi 39.

Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương hơn 75 tỷ ngày sinh nhật
Phạm Băng Băng khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 39.

Được mệnh danh là nữ hoàng giải trí xứ Trung, tên tuổi của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nặng nề sau bê bối trốn thuế năm 2018. Phạm Băng Băng gần như không xuất hiện trước truyền thông, các sự kiện lớn, dự án phim, trong 2 năm qua. Từ một diễn viên hạng A, có danh tiếng và quyền lực hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên đối mặt với làn sóng tẩy chay lớn đến từ chính người dân trong nước.

Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương hơn 75 tỷ ngày sinh nhật
Sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nặng nề sau bê bối trốn thuế.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng cũng tham gia chụp ảnh cho tạp chí hay xuất hiện trên một số quảng cáo. Tuy nhiên, danh tiếng của nữ diễn viên họ Phạm vẫn chưa thể quay lại như thời kỳ trước kia.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/pham-bang-bang-khoe-nhan-kim-cuong-hon-75-ty-ngay-sinh-nhat-674355.html