Vợ chồng David Beckham bị mắc COVID-19 do tiệc tùng

15:47, 08/09/2020

Vợ chồng David và Victoria Beckham được cho là bị mắc COVID-19 khi đang tiệc tùng ở Los Angeles, California, vào đầu tháng 3. Tuy nhiên, may mắn là sau đó vợ chồng Becks đã bình phục hoàn toàn.

 
Trang Daily Mail đưa tin, David Beckham và bà xã được cho là đã nhiễm COVID-19 khi tham dự tiệc tại LA
Trang Daily Mail đưa tin, David Beckham và bà xã được cho là đã nhiễm COVID-19 khi tham dự tiệc tại LA

Trang Daily Mail đưa tin, hai vợ chồng David Beckham được cho là đã nhiễm COVID-19 khi tham dự buổi tiệc tại Los Angeles hồi đầu tháng 3. Theo thông tin, cả David và bà xã Victoria Beckham lo sợ bản thân trở thành những ca siêu lây nhiễm vì một số nhân viên của 2 người cũng đã nhiễm virus Corona chỉ sau 2 tuần đi theo gia đình nhà Beck khắp nơi trên thế giới.

Cụ thể, gia đình Beckham bay từ Los Angeles về Anh để tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho cậu cả Brooklyn ở Cotswolds vào ngày 4/3. Họ trở lại Mỹ vào ngày 11/3 để ra mắt đội bóng mới của David - Inter Miami - ở thành phố Miami Florida. Cuối cùng, họ trở lại Cotswolds trước ngày 19/3. Trong thời gian này, cặp đôi tiếp xúc rất nhiều người từ nhà chức trách Miami, người hâm mộ, khách mời dự tiệc sinh nhật Brooklyn…

Theo nguồn tin, trong thời gian mắc bệnh, họ di chuyển liên tục giữa Anh và Mỹ.
Theo nguồn tin, trong thời gian mắc bệnh, họ di chuyển liên tục giữa Anh và Mỹ.

Trang The Sun có được nguồn tin chia sẻ thêm: "David đã tham dự một số sự kiện, có bắt tay và ôm hôn người hâm mộ cũng như các nhân vật quan trọng của CLB". Một số nhân viên trong ekip của gia đình Beckhams bao gồm tài xế, vệ sĩ và nhân viên bảo vệ bắt đầu có vấn đề về sức khoẻ, một vài người trong số họ ốm rất nặng.

Nguồn tin tiết lộ rằng, khi ở Miami, cựu danh thủ 45 tuổi bắt đầu cảm thấy không khỏe, còn cựu thành viên Spice Girl bị đau họng và sốt cao ngay sau đó. Chưa dừng lại ở đó, các nhân viên của vợ chồng Beckham, bao gồm tài xế, vệ sĩ và các trợ lý cũng bị một, trong đó một vài người bị nặng.

Tiệc sinh nhật của Brooklyn cũng được tổ chức trong thời gian này.
Tiệc sinh nhật của Brooklyn cũng được tổ chức trong thời gian này.

Nguồn tin quen thuộc với gia đình Beckham tiết lộ, Victoria “thực sự hoảng loạn” và buộc cả gia đình phải cách ly nghiêm ngặt trong hơn hai tuần theo quy định của Chính phủ Anh.

“Cô ấy rất sợ hãi vì cho rằng họ có thể là những kẻ siêu lây nhiễm. Do đó, cô ấy đã làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu mọi rủi ro trong tương lai”, nguồn tin nói.

Tuy nhiên, may mắn là sau đó vợ chồng Becks đã bình phục hoàn toàn. Cựu danh thủ MU và "bà xã" cũng thường xuyên kiểm tra tình hình sức khỏe của các thành viên trong đội bóng của họ và còn gửi "gói chăm sóc đặc biệt" cho ít nhất 2 nhân viên CLB bị ảnh hưởng nặng nề vì Covid-19.

 

Beckham và nàng WAG nổi tiếng Victoria thậm chí còn từ chối một số lời mời dự tiệc khi họ cư trú ở trang viên tại Miami trước khi cả hai đều có kết quả âm tính trở lại với virus SARS-CoV-2 và hoàn toàn hồi phục để đến Hy Lạp và Italia nghỉ hè.

Cặp đôi đình đám một thời của bóng đá Anh cũng đã phải hủy bữa tiệc sinh nhật lần thứ 18 của cậu con trai thứ hai Romero James Beckham cuối tuần trước vì lo ngại vi phạm quy tắc giãn cách xã hội trong mùa dịch Covid-19.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/top-col-2/202009/vo-chong-david-beckham-bi-mac-covid-19-do-tiec-tung-ae07ea4/