Louis Nguyễn đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật bà xã Tăng Thanh Hà

10:31, 26/10/2020

 Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc tình tứ bên bà xã Tăng Thanh Hà và không quên kèm theo lời chúc ngọt ngào mừng sinh nhật vợ yêu.

 
Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc tình bể bình bên Hà Tăng, nhắn lời chúc ngọt ngào mừng sinh nhật vợ
Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc tình tứ bên vợ

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Tăng Thanh Hà vào ngày 24/10, Louis Nguyễn bất ngờ khoe khoảnh khắc tình tứ bên vợ. Trong bức ảnh, nàng ngọc nữ một thời của điện ảnh Việt tựa đầu vào vai chồng và cả hai nở nụ cười thật hạnh phúc.

Kèm theo bức ảnh, ông xã Tăng Thanh Hà gửi tới vợ yêu lời chúc ngọt ngào khiến nhiều người không khỏi ghen tị: "Happy Birthday my love Tăng Thanh Hà. Thankful every year we are able to celebrate this special day with you. Blessed to have you as our rockstar mommy and wifey". (Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh, Tăng Thanh Hà. Thật may mắn vì năm nào hai ta cũng có thể cùng nhau kỉ niệm ngày đặc biệt này. Anh cảm thấy may mắn khi có em, một người mẹ, người vợ mạnh mẽ và tuyệt vời).

 

Lời chúc chân thành và đầy tình cảm của Louis Nguyễn đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

Hai con Richard, Chloe của Tăng Thanh Hà

Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà kết hôn năm 2012. Sau tám năm bên nhau, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn giữ hạnh phúc ngọt ngào như thuở mới yêu nhau. Ngoài sánh đôi trong công việc, họ luôn dành thời gian du lịch bên nhau và nuôi dạy hai con Richard, Chloe.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/louis-nguyen-dang-anh-tinh-tu-chuc-mung-sinh-nhat-ba-xa-tang-thanh-ha-7054d16/