Xôn xao tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn

10:23, 29/10/2020

Blogger đình đám trong showbiz Hoa ngữ tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. 

 

 

 

Mới đây, trang QQ dẫn nguồn từ blogger đình đám trong showbiz Hoa ngữ về việc một cặp đôi nổi tiếng đã ly hôn. Cụ thể người này viết: “HJH và LXR đã ly hôn, con gái sẽ được hai người thay phiên nhau chăm sóc”.

Dù không đề cập danh tính nhưng dựa vào chữ viết tắt phiên âm tiếng Trung, dư luận đều khẳng định nhân vật được nhắc đến là Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Đáng chú ý, năm ngoái, người này từng tiết lộ chính xác thông tin Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay và vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực của Mã Y Lợi - Văn Chương. Do đó, dân mạng càng thêm nghi ngờ hôn nhân của vợ chồng Lâm Tâm Như thực sự có vấn đề, thậm chí đã rạn nứt. Trước thông tin trên, đại diện cặp đôi vẫn chưa lên tiếng.

Ít ngày trước đó, họ cũng bị bắt gặp đang tranh cãi lớn ngay trên phố. Thậm chí, Hoắc Kiến Hoa còn bỏ mặc bà xã Lâm Tâm Như đi bộ trong mưa một mình. Nam tài tử vẫn thản nhiên đi mua đồ uống rồi lên siêu xe về nhà.

Trong lần xuất hiện mới đây, nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ gương mặt không mấy vui vẻ. Cô còn xóa bỏ hình ảnh chụp chung của hai vợ chồng khiến cho người hâm mộ lo lắng tình trạng hôn nhân giữa cô cùng Hoắc Kiến Hoa không hề đơn giản như những gì công ty quản lý tuyên bố. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào tháng 7/2016 sau khi làm bạn nhiều năm. Ít người nghĩ cả hai sẽ tiến tới hôn nhân. Thậm chí, chính Triệu Vy còn nói: "Tôi không ngờ cô ấy sẽ lấy Hoắc Kiến Hoa". Cặp đôi có một con gái.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/xon-xao-tin-don-hoac-kien-hoa-va-lam-tam-nhu-da-ly-hon-91c410c/