Xúc động hình ảnh sao Việt cứu trợ bà con vùng lũ

10:27, 26/10/2020

Thủy Tiên tiều tụy, xuống sắc đứng ăn vội bữa lót dạ; Hòa Minzy lộ mặt mộc phờ phạc, ngủ gật ở sân bay; Kỳ Duyên bị rết nước cắn khiến da sưng lên, phần chân cũng nhăn nheo và nổi cả những đốm đỏ... là những hình ảnh xúc động của sao Việt khi đi cứu trợ bà con vùng lũ trong những ngày qua.

Hiện nay, cả nước đang cùng nhau đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt khi nơi đây đang phải chịu nhiều ảnh hưởng của mưa bão, lũ lụt. Là những người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, hàng loạt sao Việt như Thủy Tiên, Trấn Thành, Kỳ Duyên, Hòa Minzy, vợ chồng Trường Giang... không những đã đứng ra kêu gọi ủng hộ mà còn đích thân đến tận địa bàn để trao lương thực cho bà con.

Nhìn lại những hành động thiết thực của sao Việt hướng về miền Trung ruột thịt mà vô cùng tự hào và xúc động:

Sau gần 1 tuần lênh đênh vùng lũ, nữ ca sĩ Thủy Tiên trong tiều tụy và xuống sắc hẳn. Hình ảnh cô vừa ăn vội bữa sáng để lót dạ chống đói khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

Sau gần 1 tuần lênh đênh vùng lũ, nữ ca sĩ Thủy Tiên trong tiều tụy và xuống sắc hẳn. Hình ảnh cô vừa ăn vội bữa sáng để lót dạ chống đói khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Theo thông báo của bà xã Công Vinh, tính đến ngày 24/10, sau 11 ngày kêu gọi quyên góp, số tiền cô nhận được là 150 tỷ đồng

2 ngày liên tục để thực hiện chuyến cứu trợ người dân bị lũ lụt ở Hà Tĩnh. Hiện tại Hòa Minzy phải quay về TP.HCM để tiếp tục công việc đang dang dở.
Sau 2 ngày liên tục thức trắng để thực hiện chuyến cứu trợ người dân bị lũ lụt ở Hà Tĩnh, Hòa Minzy phải quay về TP.HCM để tiếp tục công việc đang dang dở. Hình ảnh cô ca sĩ nằm ngủ gật ở sân bay với gương mặt mệt mỏi, kém sắc khiến ai cũng cảm động
Mới đây, Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh cô bị côn trùng, rết nước cắn khiến cho da bị sưng tấy. Mặc dù đã mặc quần áo thể thao dài tay để che chắn nhưng Kỳ Duyên vẫn bị cắn. Cô cho biết mình vẫn cảm thấy nhức nhưng cũng trấn an khán giả rằng không quá nguy hiểm.

Mới đây, Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh cô bị côn trùng, rết nước cắn khiến cho da bị sưng tấy khi đi cứu trợ cho bà con vũng lũ. Mặc dù đã mặc quần áo thể thao dài tay để che chắn nhưng Kỳ Duyên vẫn bị cắn. Cô cho biết mình vẫn cảm thấy nhức nhưng cũng trấn an khán giả rằng không quá nguy hiểm.

Không chỉ Kỳ Duyên mà Minh Triệu cũng chia sẻ hình ảnh bàn tay rám nắng vì lăn lộn từng vùng.

Không chỉ Kỳ Duyên mà Minh Triệu cũng chia sẻ hình ảnh bàn tay rám nắng. Được biết, khi đi cứu trợ đến khu vực tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình,  vì nước lũ chưa rút nên sóng đánh mạnh khiến thuyền của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị lật. Cả hai phải bám vào tường của nhà dân để tránh bị cuốn đi và đợi mọi người lật lại thuyền. Rất may mắn, họ có chiều cao nhất định lẫn áo phao nên không xảy ra vấn đề nghiêm trọng.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà công khai số tiền nhận được qua quỹ “Trái tim đồng cảm” là 5,5 tỷ đồng. “Nhiều nhóm đang giúp lương thực, hiện vật nên mình sẽ trao tiền mặt. Mỗi người một mảng cho đồng đều nha”.   Cặp đôi ca sĩ nổi tiếng đã về cả Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và những tỉnh bị thiệt hại nặng để trao tặng tiền quyên góp.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà nhận được qua quỹ “Trái tim đồng cảm” là 5,5 tỷ đồng. Cặp đôi ca sĩ nổi tiếng đã về cả Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và những tỉnh bị thiệt hại nặng để trao tặng tiền quyên góp.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm sau nhiều ngày kêu gọi ủng hộ cũng đã có mặt ở Huế - Quảng Trị để trao tặng áo phao, thuốc men và nhiều đồ thiết thực đến cho bà con vùng lũ.

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm kêu gọi ủng hộ được 1 tỷ đồng và  cũng đã có mặt ở Huế - Quảng Trị để trao tặng áo phao, thuốc men và nhiều đồ thiết thực đến cho bà con vùng lũ.

Dù không tới miền Trung được trong thời gian này vì lịch trình quay phim điện ảnh “Bố già” đã sắp xếp từ trước, nhưng Trấn Thành vẫn tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.  Sau 3 ngày, Trấn Thành đã nhận về hơn 8 tỷ 381 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung. Anh quyết định sẽ bỏ thêm tiền để làm tròn thành 8,7 tỷ đồng.  Danh hài cho biết đã chuyển số tiền trên tới ba người anh tin tưởng nhất là MC Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Thủy Tiên, để thay anh cứu trợ bà con vùng lũ.
Dù không tới miền Trung được trong thời gian này vì lịch trình quay phim điện ảnh “Bố già” đã sắp xếp từ trước, nhưng Trấn Thành vẫn tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Nam MC đã nhận về hơn 8 tỷ 381 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ. Anh quyết định sẽ bỏ thêm tiền để làm tròn thành 8,7 tỷ đồng. Danh hài cho biết đã chuyển số tiền trên tới ba người anh tin tưởng nhất là MC Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Thủy Tiên, để thay anh cứu trợ bà con vùng lũ.
Tối 20/10, nghệ sĩ Hoài Linh đã trực tiếp kêu gọi người dân quyên góp ủng hộ miền Trung trên trang cá nhân. Hoài Linh cho biết, Hoài Linh cho biết sẽ sắp xếp công việc để sớm ra với bà con. Tính đến hiện tại, anh đã kêu gọi được hơn 1,5 tỷ đồng.
Tối 20/10, nghệ sĩ Hoài Linh đã trực tiếp kêu gọi người dân quyên góp ủng hộ miền Trung trên trang cá nhân. Hoài Linh cho biết, Hoài Linh cho biết sẽ sắp xếp công việc để sớm ra với bà con. Tính đến hiện tại, anh đã kêu gọi được hơn 1,5 tỷ đồng.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/xuc-dong-hinh-anh-sao-viet-cuu-tro-ba-con-vung-lu-20d3595/