MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổi

09:50, 22/12/2020

MC Lê Anh bất ngờ tổ chức tiệc cưới vào tối 21/12 khiến nhiều bạn bè ngỡ ngàng bởi anh khá kín tiếng. 

MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổi
Chú rể MC Lê Anh.

Nhiếp ảnh gia Lương Duy Tiến - người em thân thiết cũng là người lo toàn bộ phần hình ảnh cho đám cưới của MC Lê Anh chia sẻ với VietNamNet rằng vì cả MC Lê Anh và cô dâu đều làm nghề giáo nên muốn tổ chức một đám cưới đơn giản, ấm cúng vì thế không mời các nghệ sĩ làm lĩnh vực giải trí

MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổi
MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổi.

Cũng theo nhiếp ảnh gia Lương Duy Tiến, vợ MC Lê Anh tên là Trần Thị Thu Hảo sinh 1987 hiện đang là trưởng khoa Du lịch tại một trường Cao Đẳng ở Hà Nội. MC Lê Anh và vợ quen nhau hơn 10 năm.

Sau tiệc cưới, viết trên trang cá nhân MC Lê Anh gửi lời nhắn mong tất cả mọi người chia sẻ với anh quyết định khó khăn của việc không thể báo tin vui sớm hơn và mời các bậc ông bà, cô chú, anh chị và các em, các cháu tới dự tiệc thành hôn của mình. 

MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổiMC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổi

''Trong tình hình đặc biệt của năm Covid-19, bố mẹ hai bên đã đồng ý với chúng tôi tổ chức lễ thành hôn trong nội bộ gia đình và bây giờ xin được gửi lời trân quý báo hỷ đến tất cả mọi người,... và hân hoan đón nhận lời chúc phúc rồi ạ'' - MC Lê Anh viết.

TÀI TRỢ

Thêm hy vọng cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính

Thêm hy vọng cho bệnh nhân viêm gan B mạn tínhTin tài trợ

Trước khi đi tới cuộc hôn nhân này, MC Lê Anh từng thổ lộ với VietNamNet bản thân đã trải qua 3 mối tình. MC Lê Anh bảo chuyện tình cảm anh người từng rất phi lý trí. Mối tình đầu, người yêu đầu luôn nhiều kỷ niệm nhất, Lê Anh cũng vậy.

MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới với thạc sĩ du lịch kém 10 tuổi
Cô dâu chú rể rót rượu trong tiệc cưới.

Người con gái mang lại sự rung động đầu tiên cho anh là học sinh của chính Lê Anh ở một lớp học kỹ năng thuyết trình. Hai người đã có 7 năm gắn bó nhưng số mệnh không cho họ ở bên nhau. Cô gái đi du học và cuộc tình của họ dang dở.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/mc-le-anh-bat-ngo-lam-dam-cuoi-voi-thac-si-du-lich-kem-10-tuoi-699178.html