Ngọc Trinh lại khoe đang yêu: Sự thật có đáng tin?

16:19, 22/04/2020

Không rõ Ngọc Trinh yêu người mới, quay lại với người cũ hay chỉ bông đùa công chúng.

Nhắc đến tình yêu thì khó ai trong showbiz này ồn ào như Ngọc Trinh. Không công khai hay thừa nhận bất cứ người yêu nào, tất cả chuyện tình cảm của nữ hoàng nội y như bao phủ một màn sương mù bí ẩn và hư thực khó lường.

Mới đây, khi tương tác với người hâm mộ, Ngọc Trinh phân trần chuyện giữ cân nặng ở mức hiện tại dù bị cho là khá gầy: “Hiện tại chị 49kg nhưng vòng nào vẫn ra vòng đó, chỉ có điều người chị mình dây nên xương vai và phần cổ bị ốm nên nhìn ốm thôi.

Ngoc Trinh lai khoe dang yeu: Su that co dang tin?
Ngọc Trinh cho biết sẽ giữ thân hình này vì bạn trai mong muốn.

Chị sẽ giữ số cân 49kg này để lên hình đẹp. Mặt của chị cũng nhỏ và không bị bự ra, tại vì giữ số cân này mới có vòng eo nhỏ. Mặc dù vòng 3 bị xuống 2 phân, tay chân cũng ốm nhưng chị thích như vậy, người yêu chị cũng thích như vậy chứ không thích chị mập lên".

Chuyện Ngọc Trinh béo hay gầy có lẽ không ai quan tâm bằng chuyện cô tiết lộ tình trạng hiện tại là gout của bạn trai mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cách đây ít ngày cô còn cho biết mình độc thân.

Trong đoạn video ngắn với bạn bè trước đó, Ngọc Trinh cho biết mình không có người yêu. Chỉ mới hai ba tuần ngắn ngủi không rõ Ngọc Trinh đã tìm được bạn trai mới hay tất cả chỉ là sự bông đùa của cô mà thôi.

Ngọc Trinh cách đây ít lâu hé lộ chuyện có bạn trai mới sau khi chia tay đại gia trong mối tình hai năm. Trong ngày Valentine và 8/3, Ngọc Trinh đều khoe món quà ngọt ngào bạn trai dành tặng cho mình.

Nhiều người khi đó còn cho rằng Ngọc Trinh giờ đã đổi gout tình yêu khi chọn người yêu trẻ tuổi, gọi người yêu là cậu bé. Còn trước đó, gout của cô luôn là những người chững chạc để có thể lo được cho cô và gia đình.

Ngoc Trinh lai khoe dang yeu: Su that co dang tin?
Không rõ Ngọc Trinh yêu người mới, quay lại với người cũ hay chỉ bông đùa công chúng.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi chia tay bạn trai hai năm vào cuối năm ngoái, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao liên tục vì chuyện tình cảm của mình. Người tin rằng cô có người mới hoặc quay lại với người cũ, người thì cho rằng tất cả là chiêu trò của cô.

Liên tục tạo sự chú ý bằng việc khoe thân thì có thêm chút ồn ào tình ái để hút dư luận cũng là điều bình thường, Ngọc Trinh chẳng phải cũng đã quen thuộc với suốt những năm qua mà thôi.

Ai tin Ngọc Trinh yêu thì tin, không tin thì thôi. Với nhiều người, cứ coi như một thông tin để bàn ra tán vào trong những ngày showbiz im lặng mà thôi.

Theo Đất Việt
https://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/ngoc-trinh-lai-khoe-dang-yeu-su-that-co-dang-tin-3400670/