Phương Mỹ Chi 'lột xác' đầy bí ẩn với tạo hình lạ lẫm

09:38, 28/04/2020

Trở lại với hình ảnh khác lạ, "chị Bảy" Phương Mỹ Chi hy vọng có thể mang lại giá trị truyền thống và năng lượng tích cực tới khán giả.

Mới đây, Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh khác lạ trên mạng xã hội, ngầm thông báo cho sự trở lại với giới giải trí. Không phải một bài hát nhỏ lẻ, cô bé dân ca mang tâm huyết lớn dành cho một album hứa hẹn nhiều điều mới mẻ trong lần trở lại này.

Trở lại với hình ảnh vừa bí ẩn vừa cuốn hút, nhiều người nói đây là một lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng cũng rất đáng khích lệ từ "chị Bảy", người hâm mộ tò mò về sự lột xác và âm nhạc trong album và hình ảnh mới lạ của Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi 'lột xác' đầy bí ẩn với tạo hình lạ lẫm
Phương Mỹ Chi trở lại với hình ảnh khác lạ.

Album "Bát Nhã Thuyền" là sự ấp ủ, cũng như một lời hứa mà Phương Mỹ Chi dành cho bản thân. Phát hành album ở thời điểm showbiz Việt đang gần như bị "đóng băng", Phương Mỹ Chi biết rằng việc quảng bá sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng vì một số lý do đặc biệt nên Phương Mỹ Chi vẫn quyết định trình làng album trong thời gian này. Cô bé muốn dành những ca khúc trong album gửi tới ngoại của mình, cũng như một cách để gửi gắm tiếng hát trong mùa lễ Phật Đản năm nay.

Phương Mỹ Chi 'lột xác' đầy bí ẩn với tạo hình lạ lẫm
Cô bé muốn đem lời ca gửi tặng cho ngoại của mình.

Nói về việc sản xuất album Bát Nhã Thuyền, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Em may mắn khi các khâu đều được ‘ké ý kiến’ một chút từ mọi người. Trách nhiệm chính của em là âm nhạc. Em cảm thấy bản thân mình may mắn khi dù nhỏ tuổi nhưng luôn được các tiền bối làm về âm nhạc hết lòng lắng nghe những ý tưởng không giống ai của em”.

Album Bát Nhã Thuyền gồm 7 ca khúc, trong đó có 3 bài hát nhạc Việt, 3 bài nhạc Hoa lời Việt và đặc biệt nhất là một ca khúc hát Phạn ngữ (một dạng Cổ ngữ của Ấn Độ). Ca khúc tiếng Phạn chắc chắn là một “bài toán khó” dành cho Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi tiết lộ mình đã rất vất vả trong việc học thuộc cách phát âm và sắp xếp câu chữ cho giai điệu hoàn toàn mới. Bài hát có sự góp giọng đặc biệt của ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Phương Mỹ Chi 'lột xác' đầy bí ẩn với tạo hình lạ lẫm
Phương Mỹ Chi hy vọng sẽ truyền tải được những thông điệp tích cực thông qua album "Bát Nhã Thuyền".

"Em gặp khó khăn về bản phối khá nhiều ở album lần này. Để có được một thành phẩm ưng ý đã phải chỉnh sửa rất nhiều lần, từ những chi tiết nhỏ bé vô cùng” – Phương Mỹ Chi bày tỏ.

Ngay sau khi chính thức hoạt động độc lập từ đầu năm 2020, Phương Mỹ Chi đã cho khán giả thấy được sức sáng tạo không ngừng ở MV Đường về quê. Phương Mỹ Chi hi vọng dự án kế tiếp của "Đường về quê" - album "Bát Nhã Thuyền" sẽ được khán giả đón nhận.

Album "Bát Nhã Thuyền" sẽ được phát hành trên kênh Youtube cũng như các trang âm nhạc lớn của Việt Nam ngày 1/5/2020. Bên cạnh đó, cô bé còn ấp ủ rất nhiều kế hoạch thú vị vào nửa cuối 2020, sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/phuong-my-chi-lot-xac-day-bi-an-voi-tao-hinh-la-lam-636926.html