Tiên Nguyễn tự cách ly thêm 14 ngày tại villa riêng sang trọng

10:47, 07/04/2020

Tiên Nguyễn hiếm khi chia sẻ về cuộc sống của mình tại đây, tuy nhiên thông qua những bức ảnh hiếm hoi, khán giả phần nào cảm thấy an tâm về tình trạng của cô.

Mới đây, theo đúng yêu cầu từ bệnh viện, Tiên Nguyễn phải trải qua khoảng thời gian tự cách ly tại gia. Tiên Nguyễn chia sẻ sau khi vừa mới hoàn thành đợt cách ly tập trung, cô đã di chuyển tới villa riêng của gia đình tại TP. Vũng Tàu để tiếp tục thời gian tự cách ly.

Tiên Nguyễn tự cách ly thêm 14 ngày tại villa riêng sang trọng
Tiên Nguyễn nhận được yêu cầu tự cách ly thêm 14 ngày.

Tại đây, Tiên Nguyễn không thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và những thông tin về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân của nàng "rich kid", khán giả phần nào cảm thấy yên tâm vì cuộc sống và sức khỏe của cô nàng vẫn ổn định.

Có thể thấy rằng, hiện tại Tiên Nguyễn đang ở trong một khu villa có hồ bơi sang trọng hiện đại với đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Bên cạnh đó, khu villa có vị trí gần bờ biển để cô nàng có được không gian mát mẻ và thanh bình hơn, phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Tiên Nguyễn tự cách ly thêm 14 ngày tại villa riêng sang trọng
Gia đình đã sắp xếp căn villa riêng ở TP. Vũng Tàu để làm nơi ở cho Tiên Nguyễn trong thời gian này.

Theo Tiên Nguyễn, cách ly không có nghĩa là hoàn toàn cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài. Tại đây, cô vẫn có thể làm việc từ xa và hỏi thăm tình hình sức khỏe của mọi người trong gia đình. Dù rất muốn gặp bố mẹ để ôm một cái thật chặt nhưng Tiên Nguyễn không làm được vì còn phải tự cách ly, giữ an toàn cho người thân.

Nói về tình trạng hiện tại của mình, Tiên Nguyễn đã hoàn toàn bình phục mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc men. Nhưng cô vẫn trong giai đoạn cần nghỉ ngơi, ăn uống tẩm bổ.

Tiên Nguyễn tự cách ly thêm 14 ngày tại villa riêng sang trọng
 

 

Tiên Nguyễn tự cách ly thêm 14 ngày tại villa riêng sang trọng
Tiên Nguyễn hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời gian này trên các trang mạng xã hội.

Sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã nhận về tay kết quả âm tính với Covid-19 và được phép xuất viện. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng và mong cô có những điều tốt đẹp nhất dưới thông báo Instagram.

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, con gái cưng của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố rằng mình đã chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn của cha. Tiên Nguyễn chia sẻ mong muốn những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức để làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Tiên Nguyễn tự cách ly thêm 14 ngày tại villa riêng sang trọng
Sức khỏe của Tiên Nguyễn đã ổn định. Cô không phải dùng thêm thuốc.

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Tiên Nguyễn đã có nhiều hành động thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ông đã quyên góp 30 tỷ đồng và cho mượn mặt bằng 5.000m2 cho công tác phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/covid-19-tien-nguyen-tu-cach-ly-them-14-ngay-tai-villa-rieng-631290.html