Hoàng Thùy Linh chào hè với loạt bikini nóng bỏng, gợi cảm

19:52, 14/06/2020

Mới đây, trên trang mạng cá nhân, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh liên tục khoe nhiều hình ảnh chào hè bằng loạt ảnh bikini "nóng bỏng mắt", khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ đẹp không tì vết.

 
 

Không chỉ gặt hái nhiều thành công trong âm nhạc, thời gian vừa qua nhan sắc của Hoàng Thùy Linh cũng được nâng hạng rõ rệt. Gần đây, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những hình ảnh mặc bikini cực kỳ nóng bỏng và gợi cảm lên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ đẹp không tì vết của cô. 

 

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh cũng gây chú ý khi để kiểu tóc ngắn đầy mới mẻ và trẻ trung. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng nữ ca sĩ "Để Mị nói cho mà nghe" vẫn toát lên khí chất và vẻ đẹp khó cưỡng.

 

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988, được biết đến là ca sĩ, diễn viên tài năng. Năm 2019 là một năm thành công của người đẹp khi cô thực hiện dự án Hoàng gồm chín bài hát phong cách Pop pha chất dân gian ngũ cung.

 

Cuối năm 2019, cô nhận danh hiệu "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á" ở giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) của Hàn Quốc; giành bảy hạng mục được đề cử ở giải Làn Sóng Xanh 2019. Hồi tháng 3 vừa qua, Hoàng Thùy Linh chiến thắng áp đảo với bốn hạng mục tại giải Cống hiến 2020.

Một số hình ảnh mới đây của Hoàng Thùy Linh:

 
 
 
 
 
 
 

Theo VnMedia
http://www.vnmedia.vn/giai-tri-so/202006/hoang-thuy-linh-chao-he-voi-loat-bikini-nong-bong-goi-cam-4da7e27/