Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54cm

14:07, 10/07/2020

Việc tập luyện đúng cách giúp Quỳnh Hoa sở hữu cơ thể mảnh khảnh. Hiện tại, cô nặng 51kg, sở hữu số đo 85-54-90 cm.

Trong bộ ảnh thời trang, Quỳnh Hoa lựa chọn những trang phục gợi cảm, khoe đường cong quyến rũ. Cô đội tóc giả ngắn, trang điểm tông nâu trầm. Người đẹp kết hợp áo xuyên thấu in chữ khoe vòng một đẫy đà cùng chân váy xếp lý trắng. Bên ngoài, cô diện áo vest gam màu xanh, đeo khuyên tai kim loại.

Tung ra bộ ảnh mới khoe đường cong, Quỳnh Hoa cho thấy sự trưởng thành và ngày càng xinh đẹp của chân dài sinh năm 1998. Tuy nhiên để có được ngoại hình mong muốn Quỳnh Hoa từng trải qua rất nhiều khó khăn và áp lực. 

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54cmSiêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54cmSiêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54cm

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2018 tiết lộ thời gian qua, cô tập luyện với huấn luyện viên 2 buổi/ tuần. Thay vì nạp nhiều thức ăn vào cơ thể một lúc như trước đây, Quỳnh Hoa không ăn kiêng mà chọn cách chia nhỏ bữa ăn để không có cảm giác bị đói. Rau xanh, các loại củ, quả cũng là trợ thủ đắc lực trong thực đơn của cô. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1998 cũng sử dụng một số thực phẩm chức năng, uống thêm vitamin để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Điều đặc biệt khiến Quỳnh Hoa giảm được 3 cm vòng eo đó là việc cô áp dụng phương pháp sử dụng xung điện để kích thích cùng lúc các nhóm cơ (EMS). Với phương pháp này, cô tiêu hao được hơn 1000 calories trong 30 phút. Ở nhà một thời gian, cân bằng chế độ sinh hoạt hàng ngày, ăn uống điều độ, tập luyện đúng cách giúp Quỳnh Hoa sở hữu cơ thể mảnh khảnh. Kết quả, Quỳnh Hoa giảm được 7kg. Hiện tại, cô nặng 51kg, sở hữu số đo 85-54-90 cm.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54cmSiêu mẫu Quỳnh Hoa khoe vòng eo 54cm

Thời gian tới, Quỳnh Hoa ngoài việc tập trung cho các dự án kinh doanh nhà hàng, bất động sản, cô còn thực hiện các vlog trải nghiệm du lịch và chia sẻ những hình ảnh bình dị của bản thân phía sau sàn diễn. Quỳnh Hoa mong muốn cống hiến, hoạt động nghệ thuật cật lực để thay đổi suy nghĩ của nhiều người về nghề người mẫu.

"Tôi nghĩ mình phải cống hiến nhiều hơn để gia đình, bạn bè, khán giả thấy, bản thân những người mẫu nghiêm túc với nghề như thế nào thay vì nhắc đến chân dài chỉ gắn liền với hai chữ "đại gia", cô nói.

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/sieu-mau-quynh-hoa-khoe-vong-eo-54cm-656414.html