Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm

09:28, 15/10/2020

Nhận được phản hồi tích cực từ khán giả dành cho vai Nhớ trong phim "Cát đỏ" (đang phát sóng), Thúy Diễm - vợ Lương Thế Thành - ngẫu hứng làm luôn bộ ảnh gợi cảm để tri ân khán giả.

Nhận được phản hồi tích cực từ khán giả dành cho vai Nhớ trong phim "Cát đỏ" (đang phát sóng), Thúy Diễm - vợ Lương Thế Thành - ngẫu hứng làm luôn bộ ảnh gợi cảm để tri ân khán giả.

Diễn viên Thúy Diễm, vợ diễn viên Lương Thế Thành, vừa tung ra bộ ảnh khoe trọn vẻ đẹp cuốn hút được thực hiện trên đồi cát trong một buổi sáng đầy nắng gió. 

Thúy Diễm cho biết cô quyết định thực hiện bộ ảnh khá ngẫu hứng sau khi nhận được phản hồi tích cực của khán giả dành cho vai diễn của mình trong bộ phim "Cát đỏ".

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 1.

Được khen đóng phim hay, Thúy Diễm làm luôn bộ ảnh để cảm ơn khán giả

Để bộ ảnh thêm ý nghĩa và có được những hình ảnh thú vị, Thúy Diễm cùng ê kíp đã đến Mũi Né, Phan Thiết - nơi gắn bó và có nhiều kỷ niệm với cô trong quá trình quay bộ phim truyền hình "Cát đỏ". 

Thúy Diễm cho biết đây là một trong những bộ ảnh mà cô ưng ý nhất trong thời gian gần đây vì nó thể hiện rất đúng với hình ảnh và tinh thần của cô: gợi cảm, quyến rũ, mặn mà, cá tính và cũng "quyền lực".

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 2.

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 3.

 

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 4.

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 5.

Diễn viên Thúy Diễm ngày càng xinh đẹp

"Cát đỏ" đang chiếu trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và Thúy Diễm liên tục nhận được những lời khen tặng từ khán giả dành cho vai diễn của cô. Thúy Diễm cảm thấy rất tự hào vì những công sức mình bỏ ra trong suốt 6 tháng đã gặt được thành quả bước đầu. Không chỉ vậy, Thúy Diễm còn "lời" một làn da bánh mật quyến rũ và có được tình yêu với mảnh đất nắng gió Mũi Né.

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 6.

Diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh gợi cảm - Ảnh 7.

Thúy Diễm cho biết cô rất tự hào khi được khán giả đón nhận và yêu thương

Theo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-thuy-diem-tung-bo-anh-goi-cam-20201012104904595.htm