Ngọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương Giang

09:26, 19/10/2020

Màn đọ sắc trong một sự kiện gần đây của hai mỹ nhân nổi tiếng và gợi cảm hàng đầu showbiz Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Xuất hiên trong một sự kiện ra mắt thương hiệu, Ngọc Trinh và Hương Giang đã thu hút sự chú ý khi diện đầm đỏ nổi bật. Khoảnh khắc hai mỹ nhân hàng đầu đọ sắc chung khung hình nhanh chóng thu hút khán giả. Lần này, Hương Giang diện đầm đỏ đuôi cá sang chảnh, trong khi đó Ngọc Trinh khoe body quyến rũ với đầm xuyên thấu. 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của loạt mỹ nhân khác như Mai Thu Huyền, Lâm Khánh Chi, Huyền Lizzie... Dàn người đẹp đều rạng rỡ khoe sắc trong những chiếc đầm với tông màu đỏ - trắng.

Ngọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương Giang

Ngọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương GiangNgọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương GiangNgọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương Giang

Trong sự kiện, Hương Giang và Ngọc Trinh đã có những chia sẻ ấn tượng về nhau khi làm việc chung. "Nữ hoàng nội y" cho biết ấn tượng đầu tiên về Hương Giang là "cô bé này quá điệu". Trong khi đó, hoa hậu chuyển giới thừa nhận bị ấn tượng bởi bản tính chân chất và giản dị của Ngọc Trinh. Hương Giang cho biết Ngọc Trinh là một người luôn hết lòng vì người khác.

Ngọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương Giang

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh và Hương Giang là đôi bạn mới của showbiz khi cùng nhau hợp tác kinh doanh. Đều là những mỹ nhân xinh đẹp, sắc sảo và mạnh mẽ, việc nhìn thấy cả hai song hành và thân thiết cùng nhau khiến khán giả không khỏi thích thú.

Ngọc Trinh đọ sắc nóng bỏng cùng Hương Giang

Theo Vietnamnet
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ngoc-trinh-do-sac-nong-bong-cung-huong-giang-682123.html