Nhìn lại cuộc hôn nhân gần 10 năm của Lệ Quyên và ông chủ phòng trà nổi tiếng

15:46, 30/10/2020

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức xác nhận ly hôn với ông xã Đức Huy sau gần 10 năm gắn bó. Trước khi đường ai nấy đi, cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc của nữ ca sĩ đã từng khiến bao người ghen tị.

Vốn là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên trước khi kết hôn, Lệ Quyên rất ít khi đề cập đến chuyện yêu đương, hẹn hò mà chỉ tập trung vào sự nghiệp ca hát. 

 

Cuối năm 2010, sau khi Nam tiến được một thời gian, có tin đồn nữ ca sĩ có bầu 5 tháng và chuẩn bị lên xe hoa cùng một đại gia phòng trà nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn im lặng.

 

Đầu năm 2011, sau khi chính thức làm đám cưới với ông xã Đức Huy - người đàn ông giàu có và quyền lực trong ngành giải trí, Lệ Quyên mới bắt đầu cởi mở hơn trong chia sẻ về chuyện đời tư.

 

Chồng Lệ Quyên là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và là chủ phòng trà ca nhạc Không Tên - tụ điểm giải trí nổi tiếng nhất, nhì TP. Hồ Chí Minh. 

 

Lệ Quyên từng tâm sự rằng ông xã cô là người ít nói nhưng rất tâm lý và luôn tạo điều kiện để vợ có thể theo đuổi đam mê như ý muốn.

 

Trong suốt gần 10 năm bên nhau, mặc dù công việc khá bận rộn nhưng chồng Lệ Quyên luôn theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của vợ. Anh cũng chính là người quản lý của cô, tháp tùng Lệ Quyên trong các sự kiện giải trí...

 

Tuy nhiên, cũng chính việc suốt ngày bên nhau không dời nửa bước cũng là nguyên nhân dẫn đến một số mâu thuẫn trong cuộc sống của 2 vợ chồng. Cặp đôi có rất nhiều quan điểm khác nhau, khó chia sẻ, không tìm được tiếng nói chung nhưng sau đấy cả hai tự điều chỉnh để dung hoà đôi bên, tránh những điều không mong muốn xảy ra.

 

Cuộc hôn nhân của Lệ Quyên vẫn luôn êm đềm viên mãn cho đến giữa tháng 8/2020, nữ ca sĩ bị bắt gặp đi mua sắm cùng người mẫu Lâm Bảo Châu. Điều này một lần nữa làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ đang hẹn hò với tình trẻ, rạn nứt với ông xã.

 
 

Sau nhiều đồn đoán, chiều ngày 30/10, nữ ca sĩ Nếu em được lựa chọn đã chính thức xác nhận ly hôn với chồng đại gia. "Quyên là người ko bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN" - Lệ Quyên thông báo đã chính thức ly hôn.

Lệ Quyên - Đức Huy bên con trai

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Trong văn bản ly hôn,pháp luật đã ghi rõ,chúng tôi thuận tình,tự nguyện,ko vi phạm đạo đức,ko vi phạm pháp luật rất rõ ràng,vì vậy,chúng tôi luôn coi nhau là bạn,là người thân,văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn".

Tính tới thời điểm hiện tại, cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và Đức Huy đã kéo dài gần 10 năm năm và có chung 1 cậu con trai. 

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202010/nhin-lai-cuoc-hon-nhan-gan-10-nam-cua-le-quyen-va-ong-chu-phong-tra-noi-tieng-89c779c/