Minh Hằng 'nổi loạn' với nội y

08:42, 22/01/2021

Nữ diễn viên Minh Hằng diện nội y khoa vóc dáng thon thả, quyến rũ trong loạt ảnh tạo hình cho nhân vật Quỳnh Lam phim “Bẫy ngọt ngào”.

Quỳnh Lam của Minh Hằng là một nhà thiết kế nổi tiếng, trẻ trung và quyến rũ. Vì thế, cô được tạo hình cũng quyến rũ không kém. Bên cạnh nội y, Minh Hằng còn được trang điểm với môi đỏ đậm, mắt sắc sảo, cuốn hút.

Phong cách táo bạo phần nào thể hiện lối sống phóng khoáng, yêu tự do và yêu cái đẹp của một nhà thiết kế nổi tiếng. Quỳnh Lam là một cô gái không muốn chờ đợi điều gì đến với mình mà luôn muốn chủ động tìm kiếm những điều mình muốn.

Minh Hằng “nổi loạn” với nội y - Ảnh 1.

Minh Hằng khoe vẻ ngoài nóng bỏng

Minh Hằng “nổi loạn” với nội y - Ảnh 2.

Cách trang điểm đậm khiến cô càng quyến rũ

Minh Hằng “nổi loạn” với nội y - Ảnh 3.

Trong phim, Minh Hằng vào vai một nhà thiết kế

Minh Hằng “nổi loạn” với nội y - Ảnh 4.

Cô lột tả thần thái quyến rũ

Minh Hằng “nổi loạn” với nội y - Ảnh 5.

Minh Hằng cho biết cô đã từng nhận được không ít lời mời vào những vai diễn táo bạo nhưng từ chối vì chưa đủ tự tin. Cô xem đây không phải sở trường của mình, bởi khán giả vẫn thường quen với một Minh Hằng dễ thương, ngọt ngào trên màn ảnh. "Tuy nhiên, đến thời điểm này, tôi nghĩ mình cần mạnh dạn bước qua ngưỡng an toàn để bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất. Quỳnh Lam sẽ là vai diễn nóng bỏng nhất của tôi từ trước đến giờ" - Minh Hằng chia sẻ.

Đây cũng là phim Minh Hằng có nhiều cảnh quay táo bạo nhất tính đến thời điểm này. "Chắc chắn 100% "Bẫy ngọt ngào" là bộ phim mà khán giả thấy Minh Hằng nóng nhất từ vẻ ngoài cho đến tâm hồn" - cô khẳng định.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ Quỳnh Lam là vai diễn khiến đoàn phim lo lắng vì mất nhiều thời gian nhất để tìm kiếm người phù hợp. Sự tham gia của Minh Hằng là một nhân duyên mà chính nữ đạo diễn này cũng không ngờ tới. Với vai trò diễn viên và đồng sản xuất, Minh Hằng dành nhiều tâm huyết ngồi cùng ê-kíp trong suốt quá trình xây dựng nhân vật.

"Sau cuộc trò chuyện đầu tiên, chúng tôi đều nhìn thấy những điểm sáng của nhân vật, từ đó thống nhất hướng phát triển thêm những ưu, khuyết điểm để có thể tạo ra một mảnh ghép đặc biệt của hội ế" – đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ.

"Bẫy ngọt ngào" nói về một hội bạn ế lâu năm mà Minh Hằng là 1 thành viên trong đó. Phim dự kiến ra mắt khán giả ngày 16/4.

Theo Người lao động
https://nld.com.vn/giai-tri/minh-hang-noi-loan-voi-noi-y-20210121155716931.htm