H'Hen Niê xuất hiện đầy cá tính tại 'The Next Face Vietnam 2021'

13:54, 04/11/2021

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện đầy cá tính với vai trò là Mentor tại buổi công bố ra mắt chương trình The Next Face Vietnam 2021...

 

 
 

Mới đây, The Next Face Vietnam 2021 đã có buổi công bố ra mắt, giới thiệu ban giám khảo, dàn huấn luyện viên đặc biệt gồm: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á quân Vietnam’s Next Top Model TyhD (Thùy Dương) và host chương trình là Giám đốc sáng tạo - chuyên gia trang điểm Nam Trung. 

 

Xuất hiện tại sự kiện, Mentor H'Hen Niê đầy cá tính và ấn tượng. Lần đầu tiên tham gia với vai trò Huấn luyện viên (Mentor) chương trình thực tế về người mẫu, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ rất vinh dự khi được tin tưởng lựa chọn vào vị trí này và sẽ cố gắng mang hết kinh nghiệm có được để truyền đạt lại cho thí sinh trong đội của mình, tạo nên một đội thi nhiều màu sắc.

 

Hoa hậu H’Hen Niê hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vị trí Mentor cho mùa đầu tiên của chương trình để tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0, không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà còn biết tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

 

The Next Face Vietnam 2021 là chương trình mới, kết hợp của hai chương trình thành công trước đó là Vietnam's Next Top Model và The Face Vietnam. 

 
 

Khác với những chương trình truyền hình thực tế về người mẫu trước đây, The Next Face Vietnam 2021 không chỉ hướng tới việc tìm kiếm, đào tạo những nhân tố phù hợp với sàn diễn hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu mà sẽ đánh giá cao khả năng tạo sức ảnh hưởng, xây dựng hình ảnh trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0. 

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/giai-tri-so/202111/hhen-nie-xuat-hien-day-ca-tinh-tai-the-next-face-vietnam-2021-03d0649/