Chân dài Hà thành xăm thần may mắn lên vòng 3 gây sốc

Chân dài Hà thành xăm thần may mắn lên vòng 3 gây sốc

Xuất bản: 15:39, Thứ Sáu, 06/11/2015
.
.

Theo dõi Facebook cá nhân của Bùi Tùng, chủ tiệm xăm có tiếng ở Hà Nội, nhiều người giật mình vì thấy ảnh nhiều cô gái xăm trổ ở vùng nhạy cảm. Sốc nhất có lẽ là chân dài xăm thần may mắn lên vòng 3.

Từng học Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp và sống tại Hà Nội, Bùi Tùng là thanh niên đẹp trai, cá tính, xăm trổ đầy mình với Facebook cá nhân có hơn 27,5 ngàn người theo dõi.

Mới đây, Bùi Tùng tung ảnh chân dài xăm hình Ganesha lên vòng 3 khiến dân mạng sôi sục.

Chân dài Hà thành xăm thần may mắn lên vòng 3.
Chân dài Hà thành xăm thần may mắn lên vòng 3.

Với chiếc đầu voi, vòi dài và bụng phệ, Ganesha là vị thần của may mắn và là một trong những vị thần được yêu mến nhất Ấn Độ.

Vì lẽ đó, việc chân dài xăm Ganesha lên vòng 3 được xem là phạm thượng hay báng bổ thần linh. Nhiều người đồng tình với quan điểm này vì cho rằng xăm như vậy thì khi ngủ sẽ đè lên thần linh.

Một nhà nghiên cứu khẳng định, nếu bạn nghĩ rằng mình có thể tùy tiện xăm lên cơ thể bất kỳ hình thù gì thì nên bỏ ngay suy nghĩ đó, vì điều này hoàn toàn sai lầm trong quan niệm của thuật phong thủy và nhân tướng học: Xăm hình thường là xấu nhiều tốt ít, xăm hình mà không thận trọng, hậu quả tai hại sẽ theo mình suốt đời. Bởi vậy, có người xăm hình xong thì mọi việc hanh thông thuận lợi (số này rất ít), có người xăm xong thì làm gì cũng gặp rắc rối, nhẹ thì có chút khó khăn rồi cũng qua, nặng thì tai nạn xe cộ phạm đến thân thể.

Chủ tiệm xăm nổi tiếng Sài thành tên Vũ Ngọc Tân từng chia sẻ: “Đừng huyễn hoặc bản thân bằng chiếc vỏ bọc mượn được từ hình xăm sẽ khiến bạn trở thành một con người khác. Đừng vì ý thích nhất thời mà tự phá hoại bản thân, vì nếu xăm một hình mà không phù hợp thì chính bạn sẽ trở nên kệch cỡm, thậm chí rước họa vào thân”.

Ngoài chân dài nêu trên, khá nhiều thiếu nữ ở Hà Nội cũng thích xăm trên những vùng nhạy cảm khác:

Những hình xăm này đẹp hay xấu, có đúng phong thủy hay không thì để những người am hiểu tự nhận xét.

Theo Quang Phương
Một thế giới
Tin gốc

.
.
.