Bàng hoàng sex tập thể trên Paltalk

Bàng hoàng sex tập thể trên Paltalk

Xuất bản: 10:27, Thứ Năm, 01/09/2011
.
.

“Bây giờ chat Yahoo! không còn sành điệu nữa, nếu muốn thực sự hòa mình vào “thiên đường tình ái” thì chị phải vào Paltalk cơ”, một cậu em có “thâm niên” chat sex nhiệt tình giới thiệu khi biết tôi đang có ý định thâm nhập thế giới này.

Ký trước: Lạc vào thế giới ‘chat sex’

Paltalk là một công cụ chat về cơ bản cũng giống như Yahoo!, chỉ có điều ở Paltalk có sự phân biệt đẳng cấp bằng màu nick. Khi mới đăng ký, mỗi thành viên sẽ được cấp một nick đen (miễn phí). Tuy nhiên, nick này bị giới hạn về “quyền lợi” trong việc tham gia các room và xem các video, nên hầu hết những người dùng Paltalk với mục đích chat sex đều tìm cách “sơn” nick để được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

Mất tiền mới được xem nhiều

Các thành viên chat trên Paltalk sẽ có sự phân biệt thông qua màu nick. Nick đen chỉ xem được video trên webcam trong vòng 5s là sẽ tự động thoát ra. Muốn được xem lâu hơn, không giới hạn hay có thể tự ý ra vào các room và xem webcam của người khác, thì cần phải “nâng cấp” nick theo các cấp độ:  xanh da trời (blue) giá 40 USD một năm, xanh lá cây (green)  giá 60 USD một năm và tím (VIP) giá 140 USD một năm.

Chính những quyền lợi “không giới hạn” dành cho nick VIP như thế mà không ít chatter (thành viên trong chat room) tìm mọi cách để nâng cấp nick. Đ.P., một cậu em mà tôi quen tỏ ra sành sỏi: “Nếu chị thực sự muốn  tham gia vào các room chat sex thì phải có nick VIP để xem video trên webcam, còn nick đen thì khó lắm. Trước khi được nhận làm thành viên của một room nào đó thì chủ room đó sẽ kiểm tra chị trước, nếu “hàng” đảm bảo thì mới ok”. Mặc dù chưa có nick VIP nhưng khi đăng nhập vào Paltalk, đã có không ít lời mời hấp dẫn dành cho tôi nếu “chịu khó hợp tác”. Với nickname girlxinh9x… cùng avarta là của một teen girl với gương mặt trắng trẻo, xinh đẹp, đôi mắt đen tròn mà tôi dowload về từ trên mạng, ngay khi vừa đăng nhập, nick của tôi đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của các thành viên trong roomchat zjz Bo… soai zjz, nhất là khi tôi treo status như một lời thỉnh cầu đầy khẩn thiết: “Cứu em với”. Ngay lập tức, các nick khác thi nhau nhảy vào “giúp đỡ”: “Anh đây em ơi, em cần giúp gì nào”, nickname ChapMach T. tự xưng là chủ room ngọt ngào.

Hai cách kiếm tiền

Chưa kịp trả lời thì nickname đó đã yêu cầu: “Nhưng em oncam (mở webcam) cho anh nhìn mặt chút coi rồi anh em mình nói chuyện tiếp, không thì khó nói lắm”.

Lấy cớ đang ngồi trong lớp học và tranh thủ online “trộm”, tôi năn nỉ: “Em đang kẹt trong lớp, đợi hết tiết này trốn ra về rồi em oncam nhé”.

Có vẻ tin lời tôi, nickname này bắt đầu hỏi han: “Em đang cần giúp gì thế? Cần tiền hả? Nếu em chơi đẹp, anh sẽ giúp tận tình. Em cần khoảng bao nhiêu?”.

“Khoảng 5 triệu đồng, nếu anh giúp được thì em cảm ơn”, tôi trả lời.

Nickname kia bắt đầu giới thiệu: “Ở đây có 2 cách kiếm tiền, một là em show hàng để lấy nick, sau đó bán nick lấy tiền. Hai là em show hàng kiếm tiền trực tiếp. 5 triệu đồng thì đơn giản thôi, nếu hàng đẹp, em show 2 lần là đủ. Em có thể show bất kể ngày hay đêm. Bọn anh thường tổ chức show 2- 4 lần/tuần, show bao lâu thì tùy, nhưng phải đến khi mọi người trong room thỏa mãn thì thôi. Anh phải xem “hàng” của em trước rồi hỏi ý kiến mọi người trong room mới quyết định có cho em tham gia hay không. Nếu đẹp thì em có thể làm việc ngay, tiền nong khỏi lo, trung bình mỗi lần show “hàng” là 200 USD, và có thể hơn. Em chỉ cần cho số thẻ ATM, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đầy đủ”

Sex tập thể

Vừa join vào room với cái tên nghe khá khêu gợi VietGirlSoSexy, tôi đã được chứng kiến một buổi show hàng đầy phấn khích của các chatter. Lời MC đầy phấn khích: “Tất cả hãy hướng về nickname emdeplam đang chuẩn bị show kìa. Có anh nào giúp em nhanh lên. Ôi, trông emdeplam thật hấp dẫn, cởi đi em ơi!…”. Rồi, trên nền nhạc sàn chát chúa, hàng trăm tiếng reo hò, cổ vũ để nickname emdeplam tiếp tục show hàng. Trên diễn đàn, các chatter hâm mộ liên tục gửi lên những bông hồng và những tràng pháo tay tán thưởng, không khí trong room rộn rã, ồn ào hẳn lên. Tiếng MC lại gấp gáp: “Em cởi xong rồi kìa. Tiếp. Tiếp nào em ơi. Hàng trăm người đang hướng về em, đang chờ đợi em đây. Em làm mọi người thích quá. Em thật sexy. Có ai muốn show cùng emdeplam không nào?”. Tất cả những ngôn từ mà MC thốt ra đều nhằm kích thích các chatter trong room hứng thú hơn. Họ gào thét, rên rỉ và liên tục chat với nhau bằng những ngôn từ đầy gợi dục.

Thử vào một room khác có tên XixonMvaToi…, không khí cũng nhộn nhịp không kém. Ngay khi vừa vào, nickname zz denhatmc… đã nhảy vào chèo kéo: “Em ơi giúp anh đi, anh sẽ đổi nick VIP cho”. Thoáng chút đắn đo, tôi vờ hỏi lại “Giúp bằng cách nào đây?”, tức thì nickname kia nhắn lại luôn: “Em kéo thêm 50 người nữa vào room này, và làm nóng room cho anh bằng cách em cởi đồ, rồi trình diễn mấy động tác cho hơn một trăm người trong room này thích thú. Em phải “tự xử” sao cho tất cả đều thỏa mãn. Xong việc anh sẽ “sơn” nick VIP và trả tiền cho em, từ 200- 400 USD, tùy xem em thế nào”. Lấy lý do chưa biết show hàng thế nào, tôi tỏ ý muốn được tham gia vào room xem trước một lần thì nickname này tỏ vẻ ái ngại: “Anh chưa biết em thế nào nên cũng khó. Em cứ vào coi mấy bộ phim con heo đi, và học theo mấy động tác trong đó là được”, rồi không quên gửi kèm cho tôi đường link để tôi có thể vào… “học hỏi”.

Không thể phủ nhận Paltalk là một phương tiện truyền thông rất hữu hiệu và tiện lợi. Với Paltalk, người dùng có thể thảo luận, trò chuyện, ca hát, họp mặt cùng lúc hàng ngàn người ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, phần lớn người dùng vào đây chỉ để… chat sex, trong đó đa số là giới trẻ.

 Theo Hoàn Thu
Đất Việt
.
.
.
.