9 laptop có thời lượng sử dụng pin lâu nhất

9 laptop có thời lượng sử dụng pin lâu nhất

Xuất bản: 16:15, Thứ Ba, 09/08/2011
.
.

Với các laptop này bạn sẽ chẳng còn phải lo về nơi bạn đến có ổ cắm điện hay không. Một laptop tốt ít nhất pin cũng hoạt động được 5 giờ. Và với một laptop tuyệt vời bạn sẽ có thể lướt web, kiểm tra email, cập nhập mạng xã hội trong hơn 7 giờ.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn những mẫu laptop có thể hoạt động được hơn 7 giờ với mức sáng màn hình 40% (tương đương mức sáng mặc định khi không cắm sạc).

laptop_pin1.jpg
Đồ họa mạnh mẽ và thời lượng pin lâu là những điểm mạnh của chiếc laptop ASUS U31SD-A1 mỏng và nhẹ này.
laptop_pin2.jpg
Vỏ nhôm, khả năng nhận diện vân tay, pin khỏe cùng mức giá phải chăng khiến HP Pavilion dm4t trở thành lựa chọn hàng đầu.
laptop_pin3.jpg
Mức giá khá cao nhưng Sony VAIO Z đem đến tốc độ cực nhanh cùng dock hỗ trợ đồ họa riêng biệt.
laptop_pin4.jpg
Kích thước nhỏ nhẹ, thông số kỹ thuật ấn tượng và đồ họa mạnh mẽ khiến VAIO S trở thành ứng viên hàng đầu trong dòng laptop siêu di động.
laptop_pin5.jpg
Bộ xử lý Core i5 đời thứ 2 và đồ họa mạnh mẽ khiến Alienware M11x R3 là một trong những mẫu laptop chơi game siêu di động tốt nhất trên thị trường.
laptop_pin6.jpg
Với tốc độ nhanh, bàn phím tốt, màn hình sáng và chất lượng âm thanh được cải thiện nhiều, Lenovo ThinkPad X1 là laptop siêu di động toàn diện nhất.
laptop_pin7.jpg
Lenovo ThinkPad X220 có thời lượng sử dụng pin rất lâu cùng bộ xử lý Core i5 mạnh mẽ và bàn di chuột được thiết kế hợp lý.
laptop_pin8.jpg
Lenovo ThinkPad T420 có màn hình 14 inch và mức giá hợp lý.
laptop_pin9.jpg
Dell Inspiron 17R mang đến trải nghiệm đồ họa mạnh mẽ và âm thanh ấn tượng với mức giá phải chăng, đặc biệt lớp vỏ nắp máy có thể thay đổi được.

Theo Mask/ Genk

.
.
.
.