Quản lý HKT:

Quản lý HKT: "Cái kiếm đó ở đâu ra tôi cũng không biết"

Xuất bản: 15:23, Thứ Năm, 26/05/2011 .Cập nhật: 15:28, Thứ Sáu, 27/05/2011
.
Mặc dù Công an huyện Tân Trụ  - Long An đã xác nhận đang thu giữ "kiếm Nhật" của HKT. Nhưng khi phóng viên liên lạc với người quản lý HKT, họ vẫn một mực phủ nhận không có chuyện mang kiếm đi diễn.

Chiều qua (25/5), khi quản lý của ca sĩ Quang Hà là anh Quang Cường có liên lạc với phóng viên và trần tình về việc bị đánh oan. Chúng tôi cũng đã liên lạc với công an địa phương và được xác nhận về việc ẩu đả giữa hai bên. Đặc biệt, công an huyện Tân Trụ cũng thừa nhận họ đang thu giữ một thanh kiếm của HKT nhưng quản lý của HKT vẫn một mực khẳng định họ đang "bị oan".
 
Mô tả ảnh.
Hình ảnh kiếm Nhật dài 80 cm được cho là của HKT và đang lưu giữ tại đồn công an Tân Trụ

PV: Anh có thể giải thích về thông tin: Công an huyện Tân Trụ lên tiếng xác nhận đang thu giữ kiếm của HKT và người quản lý của ca sĩ Quang Hà là Quang Cường cũng xác nhận đêm ẩu đả HKT có dùng kiếm. Công an cũng cho phép phóng viên chụp lại hình ảnh cái kiếm của HKT?

Quản lý HKT: Tôi không hiểu hình ảnh kiếm ở đâu mà chụp. Chụp rồi sao không đưa lên báo?

Hiện tại hình ảnh cái kiếm này đang được đăng tải trên một tờ báo điện tử ?

Thì ra là vậy. Tôi nói thật cái áo mà tôi thấy trên báo hôm qua rách nhiều quá, đúng là Quang Cường có mặc áo trắng nhưng nó rách ở nách mà.

Khán giả còn lên tiếng làm chứng, rõ ràng thấy HKT nhẩy từ sân khấu xuống đánh Quang Cường và một số người khác. Vậy tại sao anh vẫn không thừa nhận HKT đánh người?

Tôi nói thật, tôi là người không rành về thông tin cũng như báo chí. Thậm chí tôi rất quê mùa cho nên tôi không dám "đấu" với người sành sỏi về truyền thông từ nhiều năm nay. Vì vậy HKT đâu có thị trường ở thành phố, toàn đi diễn tỉnh thôi mà.

Tôi thấy mệt mỏi lắm rồi, tôi cũng chỉ muốn nhờ truyền thông hãy tin là tôi trung thực. Tôi không thể dàn dựng mọi chuyện được.

Thực sự tôi thấy tất cả đều không có chứng cứ, tôi cứ nói đi nói lại nhiều thì càng nổi tiếng cho Quang Hà thôi. Năm sáu năm qua tôi đi diễn chưa hề biết đến giới truyền thông cũng như tìm cách để lăng xê. Tôi thấy vụ việc này giả tạo nhiều lắm.

Mô tả ảnh.
Quản lý nhóm HKT

Nhưng công an đã xác minh sự thật là HKT có mang kiếm đi diễn?

Không có cơ sở để nói như vậy, làm gì có chuyện mang kiếm đi mà công an lại để cho ra về ngay tối hôm đó, rồi lại còn nói đang thu giữ. Công an chứ có phải là chợ búa đâu, nói đến kiếm là nói đến một vấn đề vô cùng quan trọng. Tôi vẫn khẳng định không có cơ sở nào chứng minh là HKT có kiếm.

Ngoài thông tin Quang Cường khẳng định HKT có kiếm, một số phóng viên có bằng chứng là băng ghi âm công an Tân Trụ đang thu giữ kiếm của HKT. Anh giải thích như thế nào?

Tôi xin hỏi, công an giữ kiếm vậy lý do vì sao? Biên bản lưu giữ và bản tường trình mang kiếm của chúng tôi có hay không? Có sự việc liên quan gì mà giữ kiếm. Cái kiếm đó ở đâu ra tôi cũng không biết.

Vậy anh cho biết, sau khi ẩu đả, HKT và Quang Cường có về trụ sở công an Tân Trụ hay không? Có đồng chí công an nào đứng ra giải quyết hay không?

Tôi cũng không biết đó là văn phòng ủy ban hay trụ sở công an, nhưng bữa đó rất đông người đến xem. Chúng tôi chỉ đứng làm việc trong tích tắc rồi đi mà. Công an cũng đồng ý cho chúng tôi giảng hòa, lỗi cũng do hiểu lầm của âm thanh thôi. Tôi bị đập vào đầu, tay chẩy máu nhưng mà tôi bỏ qua hết vì nó không quan trọng.
Mô tả ảnh.
Nhóm HKT

Anh ấm ức như vậy, anh có định đi kiện để lấy lại sự trong sạch cho HKT không?

Việc này mà đem ra pháp lý thì cả hai bên đều không có cơ sở, không có bằng chứng thiết thực để chứng minh. Quang Cường đánh tôi, tôi cũng không có bằng chứng cho nên không có căn cứ để ra tòa được.

Anh sẽ nhờ đồng chí công an hôm đó xác nhận sự trong sạch cho anh?

Thì bữa đó chúng tôi chỉ đứng giảng hòa trong tích tắc rồi đi. Có nhắc gì đến kiếm đâu, mà cũng có biên bản gì đâu. HKT cầm kiếm vậy hình ảnh ghi lại đâu?

Vậy anh chấp nhận im lặng, mặc kệ ai nói gì thì nói sao?

Đúng! Họ muốn nói sao tôi mặc cho họ nói. Tôi chỉ muốn khán giả biết là tôi thật thà là đủ. Càng nói nhiều thì Quang Hà càng được nhắc nhiều mà nổi tiếng thôi.

Anh hiểu sai rồi, Quang Hà không hề nhắc đến chuyện này và Quang Cường cũng không lôi Quang Hà vào cuộc mà?

Thì chỉ có tôi và Quang Cường ẩu đả thôi, HKT và Quang Hà không liên quan gì. HKT đang diễn mà quản lý bị đánh dù là nghệ sĩ cũng phải xuống để can ngăn chứ. Ai lại đứng yên nhìn người khác đánh được.

Vậy từ hôm đó đến nay, anh và Quang Cường có liên lạc gì với nhau nữa không? Anh cho rằng Quang Cường nói sai nhưng anh cũng không gọi điện để nhắc nhở Quang Cường nói cho đúng sự thật sao?

Không! Chúng tôi không hề liên lạc với nhau.

Anh không phản ứng gì hết. Anh không sợ mọi người cho rằng anh đã sai nên phải im lặng?

Tôi có họp báo một lần rồi. Còn giờ tôi không phản ứng gì nữa.

Xin chân thành cám ơn anh!

Theo Hongvang
Phunutoday
.
.
Tin mới nhất
10 mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất showbiz Việt
Phim chiếu rạp:Siêu phẩm hoạt hình 'Hội quái hộp' linh đình ra rạp
Sơn Tùng M-TP mất điện thoại và 50 triệu tiền mặt
Kiều nữ châu Á quyến rũ hơn với môi trái tim ngọt ngào
Chuyện sao 18/9:Hụt hẫng với hình ảnh quá táo bạo của hot girl Tâm Tít
V.I.Facebook:Angela Phương Trinh bị ném đá vì 'vỗ ngực' tự nhận tâm hồn trưởng thành
Trung Quốc:Cấm nghệ sĩ dính bê bối ma túy, mại dâm lên truyền hình
Sao Việt bị bắt gặp tình tứ nơi khuya vắng
Diêu Thần bị đại gia tố quá khứ 4 lần ngoại tình
Những Á hậu xinh đẹp, nổi tiếng không kém Hoa hậu
.
.