Lý Nhã Kỳ và những scandal

Lý Nhã Kỳ và những scandal

Xuất bản: 10:24, Thứ Ba, 18/10/2011
.
.

Có thể khẳng định rằng Lý Nhã Kỳ là cái tên mà khi nhắc tới, không ít người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí phải tò mò và ghen tỵ.

Xuất hiện cách đây hơn 4 năm, chập chững vào nghề từ công việc người mẫu ảnh và diễn viên, nhưng đến nay cô được coi là một trong những phụ nữ thành công cả về nghệ thuật lẫn kinh doanh. Làm sao cô sớm có được những thành công đặc biệt? Đó là điều khiến nhiều người quan tâm. Và gần đây câu chuyện Lý Nhã Kỳ trở thành Đại sứ Du lịch càng làm “nóng” hơn trên tất cả các tờ báo, các diễn đàn, gây nên cơn sốt tìm hiểu những bí ẩn từ cô.

“Cơn bão dư luận” ầm ầm đổ xuống khiến “Đại sứ du lịch” trưởng thành hơn

Sở dĩ việc diễn viên, diễn viên Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam gây xôn xao dư luận bởi nhiều người cho rằng cô không đủ tư cách để trở thành gương mặt đại diện cho ngành Du lịch do dính nhiều scandal và có những phát ngôn… gây sốc.

Nhã Kỳ đã cố gắng nhiều sau khi được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

Ngoài việc “khơi” lại các scandal đã từng xảy ra với cô như chuyện ăn mặc hở hang trong vở kịch Bản giao hưởng Điện Biên; nghi án chuyện tình cảm với diễn viên Việt Anh…, nhiều ý kiến còn cho rằng gương mặt của Lý Nhã Kỳ không thuần Việt, không biểu trưng cho vẻ đẹp Việt Nam. Một vị Đại sứ Du lịch cấp Nhà nước mà công chúng mong mỏi phải là người có hình ảnh “sạch”, mang vẻ đẹp nữ tính Việt Nam.

Dư luận càng gay gắt với Lý Nhã Kỳ hơn khi cô lại dính nghi án lừa dối về chuyện bằng cấp và nhân thân. Một tờ báo đã khơi ra chuyện Nhã Kỳ nói cô học Đại Học Real tại Đức, nhưng qua tìm hiểu thì không thấy có đại học nào như thế. Lý Nhã Kỳ phân minh rằng đó chỉ là tên gọi tắt của trường đại học ALEXANDER WIEGAND.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên Google, dịch sang tiếng Việt đó là trường nuôi dạy… chó. Rồi đến chuyện cha của cô, dư luận nghi ngờ cô mang hai dòng máu Nga – Việt do ngày xưa cô từng phát ngôn đã tìm lại được người cha ở nước Nga.

Dấu hỏi với người cha trong sơ yếu lý lịch là ông Trần Ngọc Lý, bộ đội từng chiến đấu ở rừng Sác và đã được Nhà nước truy tặng liệt sĩ khi ông qua đời vì bệnh nặng do vết thương tái phát, cũng không phải không có lý do.

Nhã Kỳ chính là tâm điểm của nghi ngờ trở thành người thứ 3 làm tan nát gia đình Việt Anh

Đã có những lúc, Lý Nhã Kỳ thật sự cảm thấy mệt mỏi và suy sụp trước cơn bão dư luận dữ dội đổ về phía mình. Chuyện nhân thân của cô, chuyện bằng đại học, cô đã không còn muốn giải thích nữa. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT & DL) đã đứng ra để minh chứng cho cô.

Bộ VHTT & DL cho biết việc chọn Đại sứ Du lịch đã được cân nhắc từ nhiều tháng trước đây và có tới 6 ứng cử viên khác cùng với Lý Nhã Kỳ được đặt lên bàn cân. Cuối cùng, Bộ VHTT & DL chọn Lý Nhã Kỳ bởi ngoài sắc đẹp, có tiếng trong hoạt động nghệ thuật, cô còn thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung và có mối quan hệ rộng rãi với nhiều tổ chức quốc tế, từng là đại sứ cho nhiều tổ chức từ thiện, thương mại… cùng các hoạt động xã hội khá nổi bật.

Thêm vào đó, Lý Nhã Kỳ là người tự ứng cử, có đơn xin và có hẳn kế hoạch bài bản trong hành động. Điều đáng lưu ý là Lý Nhã Kỳ xin tự chịu trách nhiệm về mọi kinh phí hoạt động, tự nguyện đóng góp cho việc quảng bá du lịch Việt Nam, thậm chí còn kêu gọi sự tài trợ từ các đơn vị xã hội… cho hoạt động này.

Báo giới cũng như công chúng, hầu hết mọi người đều tin rằng với sự khôn khéo và mối quan hệ rộng như Nhã Kỳ, cô sẽ hoàn thành được vai trò Đại sứ của mình. Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng những gì cô muốn làm là bởi cha cô đã đóng góp cho đất nước trong thời chiến và bây giờ, cô cũng muốn được theo bước chân của cha để có chút gì đó đóng góp cho đất nước.

Cô là người gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh, nghệ thuật, thì việc góp chút sức nhỏ này là mong muốn đẹp, rất thiện tâm. “Còn nếu vì chuyện tiếng tăm thì tôi đã có đủ sự nổi tiếng rồi, không cần phải nổi hơn nữa” - Lý Nhã Kỳ nói.

Trước đây, khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ đã định liệu rằng mình sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện thị phi có thể xảy ra. Xác định trước được điều đó, nên cô luôn bình tĩnh trong mọi tình huống và chọn cách để thời gian tự trả lời. Nhưng, cơn bão dư luận lần này là một cú sốc nặng nề nên đôi vai bé nhỏ và tinh thần tưởng như “thép” của cô, lần đầu tiên cô rơi nước mắt vì thị phi. Và chính Lý Nhã Kỳ cũng không hiểu được tại sao cô lại có thể trải qua được trận bão khủng khiếp ấy để có thể tiếp tục sứ mạng của mình bởi có lúc cô muốn dừng lại.

Sau “trận bão”, Lý Nhã Kỳ thấy mình bỗng như trưởng thành hơn, hiểu đời hơn và thay đổi rất nhiều quan điểm sống. Chỉ vài ngày dư luận ầm ầm đổ xuống đầu, cô thấy mình chín chắn, già dặn hơn rất nhiều trong suy nghĩ… Trách nhiệm của Nhã Kỳ sau dư luận dường như cũng nặng nề hơn, vất vả hơn. Nhiều lúc cô đã muốn khóc, khóc thật nhiều bởi những tai vạ dồn mình đến chân tường, nhưng cô nói cô muốn dành nước mắt cho ngày thắng lợi của Vịnh Hạ Long.

Lâu nay, trong giới giải trí, mọi người vẫn thường bàn tán vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế nào
Lâu nay, trong giới giải trí, mọi người vẫn thường bàn tán vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế nào

Những bí ẩn kỳ lạ xung quanh cái tên Lý Nhã Kỳ

Cho đến khi dư luận thổi bùng những nghi ngờ về nhân thân, lai lịch của Lý Nhã Kỳ, người ta lại càng thấy rõ rằng cô là một cái tên còn nhiều bí ẩn. Lâu nay, trong giới giải trí, mọi người vẫn thường bàn tán vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế nào. Trước đây, khi xuất hiện, người ta chỉ biết đến cô với vai trò một người đẹp Việt kiều trở về nước, nhưng lai lịch ra sao lại không mấy người biết. Lý Nhã Kỳ đã biết chọn con đường giải trí để tìm cách thâm nhập vào đời sống Việt Nam sau nhiều năm xa cách.

Khi ấy, cô cũng tâm sự thật thà rằng cô muốn được biết đến qua phim ảnh để có những thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình. Bộ phim đầu tiên cô tham gia là Tình yêu còn mãi đã gây sự chú ý bởi ngoài vẻ đẹp bề ngoài như: vóc dáng mảnh mai, gương mặt sáng, xinh đẹp thì giọng nói lơ lớ kiểu Việt Kiều cũng là điểm chú ý của khán giả xem truyền hình.

Cũng vì giọng này mà thời gian đầu cô vào phim hơi chật vật do tiếng nói chậm, không ăn khớp. Nhưng Lý Nhã Kỳ nhanh chóng vượt qua được những điều đó và sớm nổi tiếng hơn qua các bộ phim: Chuyện tình yêu,Ghen, Giá mua một thượng đế… đặc biệt phải kể đến phim Kiều nữ và đại gia với vai Diễm Kiều đã giúp tên tuổi cô thực sự bừng sáng.

Nếu như Lý Nhã Kỳ chỉ là cái tên một diễn viên và nổi tiếng qua phim ảnh thì câu chuyện không có gì để bàn bạc. Ngay từ khi xuất hiện, cô đã nức tiếng bởi sự giàu có mà nhiều người đặt câu hỏi: “Không biết tại sao cô ấy lại giàu có đến thế?”. Từ khi các nghệ sĩ không mấy người khoe nhà lầu, xe hơi, biệt thự sang trọng thì Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng về cô có biệt thự màu trắng rất đẹp và sang trọng ở Phú Mỹ Hưng cùng với xe hơi đắt tiền…

Sau đó, có thời điểm cô để quên 30.000 Euro ở sân bay mà lời nói về mất mát chỉ nhẹ tênh rằng mất tiền nhưng bù lại tìm được người cha đã lưu lạc ở Nga sau nhiều năm. Ngày đó, cô cũng kể rằng cha cô sang Việt Nam và làm việc ở Vũng Tàu sau đó gặp mẹ cô… Chính đây là nguyên nhân dẫn đến nghi ngờ về việc Lý Nhã Kỳ mang hai dòng máu và dư luận ngờ vực về người bố liệt sĩ của cô.

Việc dư luận dậy sóng như lần này phần nào có lỗi của Lý Nhã Kỳ, cô không có sự rõ ràng, rành mạch về đời tư của mình. Có thể cô có những khúc mắc, cũng có thể cô có những điều cần giữ lại, nhưng khi cô đã chấp nhận giãi bày về cuộc sống của mình một cách thoải mái thì cũng không nên để mọi việc mập mờ, khó hiểu gây đồn đoán, hoài nghi.

Tâm sự về cuộc sống của mình, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã trải qua một tuổi thơ cực khổ mà vì đó ngày hôm nay cô muốn làm nhiều hơn công việc thiện nguyện. Nhã Kỳ tâm sự cuộc sống của cô đẹp nhất là thời thơ ấu, khi cô lên 3 lên 5 tuổi, nhưng lên 7, 8 tuổi thì gia đình cô có biến cố lớn là cha bệnh nặng phải vào viện nên hầu như cả gia đình cô phải sống trong bệnh viện chăm ba. Nhà cô có 3 chị em gái, Kỳ là người nữ tính nhất nhưng khi phân công công việc thì cô lại là người nhận trách nhiệm như một người con trai gánh vác, bươn trải lo cho gia đình.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã trải qua một tuổi thơ cực khổ mà vì đó ngày hôm nay cô muốn làm nhiều hơn công việc thiện nguyện
Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã trải qua một tuổi thơ cực khổ mà vì đó ngày hôm nay cô muốn làm nhiều hơn công việc thiện nguyện

Năm 18 tuổi, Nhã Kỳ xác định học lĩnh vực gì không chỉ là học cho riêng mình mà phải cho cả nhà nữa nên cô nghĩ nếu cô ở Việt Nam sẽ là gánh nặng cho gia đình, không thể kiếm tiền phụ gia đình được, cô xin ra nước ngoài học. Một người chú ở Đức đã giúp cô qua Đức học tập và làm việc.

Nhã Kỳ còn nhớ mãi cái ngày cô cất bước lên đường sang Đức, cô không dám vào gặp bố vì khi đó ông bị liệt nằm một chỗ. Cô sợ, nếu gặp bố cô sẽ không đủ cam đảm bước đi. Nhã Kỳ đứng sau bức tường còn bố nằm trong phòng, dù biết bố là người trong Quân đội, rất mạnh mẽ nhưng cô nhận thấy trong giọng nói của ông nghẹn ngào. Cô nói: “Chào bố con đi” thì bố chỉ nói: “Con đi ráng thành người”. Nhã Kỳ hiểu rằng bố không mong cô đi để thành người này người nọ, mà chỉ mong cô sống tốt. Khi đó, cô biết bố đang khóc phía bên trong vì bố biết rằng nếu ông không bị bệnh thế này, nếu ông khỏe mạnh, con gái đã không phải vất vả như thế.

Sang đến Đức, Nhã Kỳ là một con số 0 hoàn toàn tròn trĩnh. Một mình lủi thủi xách ba lô tới một xứ sở xa lạ, một tiếng Đức bẻ đôi cũng không biết, cô cứ như người câm. Nhập học trong sự xa lạ, cách biệt như thế, Nhã Kỳ bị cú sốc tinh thần đến mức không ăn uống gì được, cứ nhốt mình ở trong phòng, cảm thấy lạc lõng, thèm nghe một tiếng mẹ đẻ. Tiền không có, không đủ điều kiện gọi điện về nhà, cô cứ nhốt mình trong phòng và khóc, khóc đến khi kiệt sức.

Nhà trường phát hiện ra và đưa đi bệnh viện, vị bác sĩ điều trị hỏi cô muốn gì thì Kỳ mới giãi bày là muốn gọi điện thoại về nhà cho gia đình. Gọi về để nghe giọng nói của người thân nhưng lời nói của bố đã làm Nhã Kỳ thức tỉnh, bố nói: “Bố xin lỗi con nếu không vì bố thì con không đi nước ngoài sớm như vậy”. Nhã Kỳ cảm thấy mình vô trách nhiệm quá, bất hiếu quá khiến cha đang bệnh mà phải xin lỗi như vậy.

Ngay sau đó, Nhã Kỳ tập trung vào học và có sức bật rất lớn, cô học ngày học đêm rồi xin đi làm ở những quán của người Tàu với các công việc lau chén, rửa bát, rửa toilet để kiếm tiền ăn học và phụ giúp cho gia đình.

Đến bây giờ, Lý Nhã Kỳ không làm nhiều người ghen tị vì cô là diễn viên có tiếng mà bởi vì cô có những mối quan hệ đặc biệt khiến bao người ngạc nhiên như các mối quan hệ với doanh nhân Hồng Kông, một số người thuộc giới chức sắc Singapore, người anh tỉ phú ở Philippines…

Việc cô trở thành con gái nuôi của bà tỉ phú Hồng Kông Alice Chiu, Giám đốc quỹ từ thiện Shee Hok và nhanh chóng trở thành Phó Giám đốc quỹ từ thiện Shee Hok Quốc tế, Giám đốc quỹ từ thiện này tại Việt Nam làm nhiều người “nể” Nhã Kỳ về tài bang giao… Thế nên, việc khi lập kế hoạch hoạt động trong vai trò Đại sứ Du lịch, cô bày tỏ việc mời diễn viên Thành Long sang Việt Nam tham gia vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long, qua Hồng Kông hay Singapore để cổ động… là chuyện người ta có thể tin là cô làm được.

Tuy nhiên, dù sao thì Lý Nhã Kỳ vẫn là một ẩn số mà còn nhiều điều mà người ta tò mò về cô. Lý Nhã Kỳ giải thích rằng, cô có những may mắn trong việc kinh doanh thuận lợi nên cũng là một điều kiện để cô mở rộng và phát huy những mối quan hệ. Chính vì sự thuận lợi này nên cô nỗ lực nhiều hơn cho các hoạt động từ thiện. Có lẽ do các scandal của cô quá “nổi” nên các hoạt động thiện nguyện không được “nổi” bằng. Nhưng, nếu theo dõi toàn bộ quá trình của Lý Nhã Kỳ thì thấy hoạt động từ thiện của cô dày đặc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người đẹp dính nhiều nghi án liên quan tới chuyện tan vỡ gia đình trong giới giải trí

Đời sống của Lý Nhã Kỳ càng bí ẩn thì những scandal tình cảm liên quan tới cô càng gây nhiều tò mò trong công chúng. Ngay từ khi mới chạm chân vào điện ảnh, Lý Nhã Kỳ đã có tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp sau khi cả hai đóng chung bộ phim “Giá mua một thượng đế”. Tất nhiên, chàng trai đào hoa Minh Tiệp cũng dính “nghi án tình cảm” với một vài kiều nữ khác, nhưng chuyện hai người tay trong tay thời kì đó thì chỉ riêng hai người biết.

Sau khi Lý Nhã Kỳ nổi lên như một hiện tượng, cũng có nhiều tin đồn trong giới, rằng trước đây khi còn ở Vũng Tàu, cô có liên quan tình cảm với ca sĩ thời Mưa bụi Ngọc Hải (em trai Ngọc Sơn). Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những tin đồn mà chưa có lời chứng thực nào từ phía những người liên quan.

Cùng lúc Lý Nhã Kỳ rơi vào vòng vây của dư luận nhân sự kiện “Đại sứ du lịch” thì bất ngờ chuyện kiện tụng của gia đình cô siêu mẫu Ngọc Thúy cũng nổi như cồn trên báo như một mối “lương duyên” đặc biệt. Ngọc Thúy bị chồng cũ kiện vì cho là đã “tẩu tán” 228 tỉ vì trong thời gian chung sống, chồng Ngọc Thúy đã đưa tiền về cho cô mua đất đai, tài sản và để Ngọc Thúy đứng tên.

Sau khi ly hôn thì số tiền cũng “chìm” theo sự ra đi của Ngọc Thúy. Vụ kiện tụng gây chóng mặt trên dư luận vì người đẹp liên quan tới số tiền quá lớn. Cách đây 2 năm, gia đình siêu mẫu Ngọc Thúy tan vỡ, Lý Nhã Kỳ dính nghi án là người thứ 3 làm tan nát gia đình này. Khi biết tin đồn, cô đã giật mình bởi một chuyện trên trời rơi xuống, cũng không hiểu vì sao chuyện tan vỡ của gia đình họ lại có… lỗi của mình.

Theo Nhã Kỳ, Ngọc Thúy đẹp hơn, quyến rũ hơn cô rất nhiều, chuyện cô vượt qua sự quyến rũ ấy thành người thứ 3 xem như… phi lý. Cô cũng nói thẳng rằng chồng Ngọc Thúy có tiếng là người trăng hoa, đổ lỗi lên đầu cô thì quá oan ức bởi cô mới gặp được chồng Ngọc Thúy được vài phút trong một cuộc ăn uống chung với những người bạn. Chỉ mấy phút chào hỏi như vậy mà “tai bay vạ gió” khiến cô mang tiếng suốt một thời gian dài.

Việt Anh và Lý Nhã Kỳ trong phim Gió nghịch mùa
Việt Anh và Lý Nhã Kỳ trong phim Gió nghịch mùa

Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự mang tiếng phải kể đến câu chuyện “phim giả tình thật” với diễn viên Việt Anh. Từ thời điểm cách đây khoảng gần 2 năm, khi đoàn làm phim Gió nghịch mùa còn đang trên trường quay đã có thông tin Việt Anh và Lý Nhã Kỳ “phim giả tình thật” và thậm chí còn có clip nóng giữa hai người.

Chuyện này càng nóng và có cơ sở hơn khi gia đình diễn viên Việt Anh vốn có tiếng là hạnh phúc, đầm ấm, bỗng nhiên tan vỡ. Nhã Kỳ chính là tâm điểm của nghi ngờ trở thành người thứ 3 làm tan nát gia đình này.

Nhã Kỳ tâm sự, cô luôn cố chấp nhận mọi lời thị phi có thể rơi xuống đầu mình vì nghề này nó phải sống chung như vậy. Với mọi chuyện, kinh nghiệm của cô là im lặng chờ đợi câu chuyện qua đi và thực tế sẽ trả lời tin đồn đó đúng hay sai.

Chuyện với Ngọc Thúy cũng không ai đưa ra được bằng chứng cô là nguyên nhân gây tan vỡ gia đình này. Với Việt Anh cũng vậy, bao nhiêu bức ảnh chụp hai người vui vẻ, thân tình bên nhau, bao nhiêu lời tán tụng cả hai dành cho nhau trên mặt báo đều không đủ để khẳng định rằng họ có mối quan hệ trên mức tình cảm. Cái gọi là clip nóng đến giờ cũng không hề tồn tại, không ai tìm thấy.

Nhã Kỳ nói, nếu như thực sự cô và Việt Anh có tình cảm, thì sau khi gia đình họ tan vỡ, chẳng có lý do gì mà cô và Việt Anh không đến với nhau. Nhưng cuối cùng giữa họ không hề có gì, tin đồn cũng chỉ là tin đồn.

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô có bạn trai, một anh chàng khá đẹp trai, trẻ tuổi từ hồi đầu năm nay khi bất chợt tấm hình thân mật, tình cảm của cô và người ấy bị tung lên mạng. Theo Lý Nhã Kỳ chuyện tình cảm của cô vốn luôn trong vòng bí mật, nhưng một nhân viên cũ của cô đã cố ý tung bức ảnh lên nhằm “hạ bệ” cô. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ cũng khá cởi mở khi nói về chàng trai bí ẩn này. Cô tự hào kể về người bạn trai không nổi tiếng, không đại gia, rất bình thường của mình, nhưng đó là người khiến cô ở bên cạnh cảm thấy an toàn. Hai người từng là bạn trước khi trở thành người yêu.

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô có bạn trai, một anh chàng khá đẹp trai, trẻ tuổi
Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô có bạn trai, một anh chàng khá đẹp trai, trẻ tuổi

Khi còn là bạn thì cả hai rất hay chia sẻ, anh như một cái “tổng đài” tâm sự, tư vấn và ngược lại Nhã Kỳ cũng là “tổng đài” của anh. Sau đó, hai người có hợp tác với nhau trong một dự án và có sự tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn. Quá trình ấy giúp Nhã Kỳ hiểu được người đàn ông đối diện và ở bên cạnh mình là người sống tình cảm, tiền bạc không thể mua được anh.

Tình cảm của cô bắt đầu từ đó và tình cảm ở phía đối phương cũng nảy nở. Tình yêu đến rất tự nhiên. Lý Nhã Kỳ cho rằng trong thời đại, bây giờ tìm được một người đàn ông trẻ mà chịu khó làm việc, ngoan, sống có trước có sau, có tình thì hiếm lắm. Và người đàn ông của Nhã Kỳ chính là “của hiếm” trong cuộc đời mà cô có được.

Khi chuyện tình cảm mới được 7, 8 tháng thì bức ảnh bị lộ ra, Nhã Kỳ cũng rất buồn khi đó vì hình ảnh cũng có ảnh hưởng tới công việc của bạn trai. Nhã Kỳ tin tưởng rằng một phụ nữ đã tự lập từ sớm, cũng đã bươn trải với cuộc sống để có được như ngày hôm nay như cô sẽ có được một người đàn ông tốt bên cạnh mình.

Theo Eva

.
.
Tin mới nhất
Chi Pu lên tiếng lần cuối về mối quan hệ với Gil Lê
One Direction lập kỷ lục Billboard
Ảo thuật gia hàng đầu thế giới trình diễn tại 'Vietnam's Got Talent 2014'
'Chạy' tiền để tham gia 'Cặp đôi hoàn hảo'?
Tăng Thanh Hà có bầu 4 tháng, diện váy lùng bùng dự sự kiện?
Mr. Đàm bỏ làm giám khảo The Voice để làm phim về chính mình
Vấn nạn trong quyền tác giả ở Việt Nam
Vụ Nguyễn Ánh 9:Bố con bêu nhau giữa chợ phỏng ích gì?!
Hậu trường 'đấu tố' khốc liệt của Hoa hậu Việt Nam
Justin Bieber kiếm 1.700 tỷ đồng trong năm 2014
.
.