Thanh Thảo phủ nhận tố Ngân Khánh bán dâm

Thanh Thảo phủ nhận tố Ngân Khánh bán dâm

Xuất bản: 22:15, Thứ Năm, 07/06/2012 .Cập nhật: 07:45, Thứ Sáu, 08/06/2012
.
.

Trước giờ lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn cùng ca sĩ Đan Trường, "Búp bê" bức xúc chia sẻ nhanh về  thông tin cho rằng cô ám chỉ học trò cũ có liên quan đến vấn đề nhạy cảm của giới giải trí gần đây.

Gần đây, các diễn đàn đang xôn xao việc một số ca sĩ, người mẫu nổi tiếng của showbiz Việt có liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân. Trong đó, một bài báo đã ghi tắt tên nhân vật như T.N và N.K. đã khiến độc giả ngầm hiểu là Ngân Khánh, học trò cũ của Thanh Thảo. Vì vậy, khi giọng ca Người thứ ba lên mạng xã hội và vô tình nhắc đến tên Khánh, ngay lập tức cô bị hiểu lầm.

Ca sĩ Thanh Thảo
Ca sĩ Thanh Thảo

Theo Thanh Thảo, cô chơi rất thân với nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng, sau khi đi dự sinh nhật của Khánh Vĩnh Hoàng vào ngày 6/6 cùng với các ca sĩ Quang Hà, Hồng Nhung… về đến nhà, cô lên trang xã hội nhắn nhủ với Quang Hà: "Hihi, BB đi tắm rồi đưa hình lên, còn Khánh chắc chết rồi". Câu nói của cô có ý là cô sẽ đưa hình sinh nhật vừa chụp chia sẻ cho mọi người, còn Khánh Vĩnh Hoàng uống nhiều rượu chắc đã say. Nhưng câu nói của Thanh Thảo không bỏ dấu, vì vậy, một số báo mạng sao chép câu nói vui đó và cho rằng cô mập mờ ám chỉ học trò cũ có liên quan đến những vấn đề xã hội đang nóng trong thời gian qua.

Thanh Thảo nói: "Sự việc ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của tôi trước một chuyến lưu diễn. Tôi vô cùng bức xúc vì sự hiểu lầm tai hại này. Những khán giả không hiểu đầu đuôi sẽ cho rằng tôi là người vớ vẩn, thích can thiệp vào những chuyện riêng tư của người khác. Tôi càng không bao giờ lên mạng xã hội và dùng những ngôn từ để gọi đồng nghiệp hay bạn bè là "con này con kia". Tôi dùng iPad nên không có bỏ dấu, đó là những câu chuyện riêng tư giữa tôi và bạn bè. Tôi phải lên tiếng để tránh khán giả hiểu lầm và ủy thác cho luật sư riêng làm việc với những trang mạng có đăng nội dung này để bảo vệ quyền lợi cho mình".

Khi được hỏi Thanh Thảo nghĩ gì về những thông tin cho rằng học trò cũ Ngân Khánh có liên quan đến đường dây mại dâm, Thanh Thảo trả lời: "Dù trước đây Ngân Khánh từng là ca sĩ độc quyền và nhận được sự đào tạo của tôi, nhưng chúng tôi chỉ liên quan trong vấn đề chuyên môn âm nhạc. Còn chuyện riêng tư tôi không có ý kiến, Ngân Khánh đã không còn là học trò của tôi".

ThanhThao_dep.jpg
Thanh Thảo cho biết: "Hãy để tôi được yên, đừng gán tội tôi khi chưa thể xác định được sự thật của vấn đề".

Theo Infornet

.
.
Tin mới nhất
Khương Văn bức xúc vì bị tung tin đã qua đời
Những người đẹp châu Á 'sát trai' nhất showbiz
Khi sao xuống sắc không phanh vì ma túy, nghiện ngập
Nhìn lại hành trình 'xác ve hóa' ngày càng báo động của Văn Mai Hương
'Choáng váng' với thú chơi siêu xe tiền tỷ của sao Việt
Mĩ nữ 'Hồng Lâu Mộng' đẹp dịu dàng giữa đời thực
Kim Hyun Joong xin lỗi bạn gái trước bằng chứng khó cãi
Tim thừa nhận cư xử tệ với Trương Quỳnh Anh
V.I.Facebook:Phi Thanh Vân khoe biệt thự hoành tráng sắp tậu với tình mới
Before&After:So phong độ các quý ông làng hài Việt
.
.