Thiếu gia Đài Loan thừa nhận quay clip đen với 31 cô gái

Thiếu gia Đài Loan thừa nhận quay clip đen với 31 cô gái

Xuất bản: 08:32, Thứ Hai, 27/08/2012 .Cập nhật: 15:23, Thứ Tư, 05/09/2012
.
.

Tuy vậy Lý Tông Thụy vẫn một mực khẳng định không đánh thuốc mê mà quay phim với sự đồng ý của các nạn nhân.

Theo thông tin mới nhất có được từ báo giới Đài Loan, công tử khét tiếng Lý Tông Thụy đang tiếp tục bị thẩm vấn nhưng y vẫn ngoan cố khẳng định mình không hề cưỡng hiếp các cô gái trong scandal. Điều duy nhất mà Tông Thụy khai là y đã tự động quay clip nóng cùng 31 phụ nữ và đều được sự đồng ý từ phía họ.

Tuy nhiên, một đoạn clip dài 17 giây trong các tệp video lưu trữ loạt video nóng của thiếu gia họ Lý mới rò rỉ trên mạng cho thấy dấu hiệu có kẻ thứ 3 hỗ trợ Lý Tông Thụy thực hiện hành vi đồi bại. Mặc dù y cho biết thường đặt máy quay ở gần giường và không có ai quay hộ cảnh ái ân nhưng lời khai này của y vẫn bị cảnh sát đặt dấu chấm hỏi.

LyTongThuy_thieugia.jpg

Hơn 60 video mà cảnh sát thu được tại nhà của Tông Thụy đều được xếp theo vần chữ cái rất logic. Trong số đó ghi nhận có 14 cô gái dường như hoàn toàn bất tỉnh, bị lột quần áo và quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, 6 nạn nhân khác lại có biểu hiện say rượu và phản ứng yếu ớt khi thốt lên câu: “Đừng”.

Còn lại 11 cô tỏ ra tự nguyện hiến thân cho Lý Tông Thụy và thậm chí còn hỏi vị thiếu gia này rằng: “Anh đang quay phim đấy à?”. Các nạn nhân trong video có gọi tên tiếng Anh của Tông Thụy là Justin hoặc “Anh yêu”.

Đối với trường hợp các nạn nhân kêu “Đừng” trong clip, luật sư của Lý Tông Thụy đã biện hộ rằng các phụ nữ Nhật khi quan hệ tình dục cũng dùng khẩu ngữ này để biểu lộ cảm xúc của mình. Chính vì thế 6 cô gái có hành động trên chưa chắc đã bị cưỡng hiếp.

Trong lúc thẩm vấn, khi được hỏi về danh tính một số nạn nhân trong video, Tông Thụy thẳng thừng phát biểu: “Bạn gái của tôi nhiều vô số, tôi không thể nhớ tên từng người một được. Họ đều là tình một đêm của tôi. Trong đó, có cô tự tìm đến tôi, có cô là do tôi dùng tiền đưa đến”.

LyTongThuy_clipden.jpg

Lời nói đầy khiêu khích của Lý Tông Thụy đã khiến người thẩm vấn vô cùng bức xúc vì sự biến thái từ thiếu gia nhà họ Lý. Chính vì lý do này mà Tông Thụy được tin rằng phải đi điều trị bắt buộc do có những suy nghĩ và hành động đồi trụy.

Một nguồn tin cho biết, việc rò rỉ ảnh nóng của Lý Tông Thụy trên thực tế là do một nhân viên cảnh sát họ Trần gây ra. Nhân viên này đã gửi thư tống tiền ông Lý Nhạc Thương – bố dượng của Tông Thụy. Tuy nhiên, đại diện của cơ quan chức năng cho biết ông Thương đã lên tiếng phủ nhận việc nhận được thư tống tiền.

 Theo Afamily

.
.
Tin mới nhất
Thần đồng diễn xuất Nhật Bản gây sốc vì đóng phim loạn luân
Lộ ảnh Hoàng My 'tình tứ' với đầu bếp nổi tiếng
3 lần tự tử của thiếu gia 9x yêu Michiyo Phạm Ngà
V.I.Facebook:Hoàng My bất giác nhớ em chồng Hà Tăng?
Chuyện sao 30/7:Hải Băng tiết lộ chuyện bị bạn 'cướp' người yêu
Hương Tràm học đòi đàn chị úp mở khoe người yêu
Trương Nam Thành bị ném đá khi hóa thân thành Hercules
David Beckham là quý ông diện vest đẹp nhất thế giới
Dương Mịch bị tố sai vặt mẹ chồng như vú em
Bức thư xúc động của bạn gái 'tri kỷ' gửi Toàn Shinoda
.
.