Những người bệnh hoạn thích... sex với chó

Những người bệnh hoạn thích... sex với chó

Xuất bản: 13:35, Thứ Bảy, 31/08/2013 .Cập nhật: 11:37, Thứ Sáu, 30/08/2013
.
.

(MegaFun) - Những người bệnh hoạn có hành vi sex với chó này đều bị cảnh sát bắt và buộc tội ngược đãi đồng thời có hành vi tình dục sai trái với động vật.

>> Bạn trai bệnh hoạn bắt người yêu... sex với chó

1. Cô gái bị bắt quả tang đang sex với chó

Vào tháng 19/ 2, cô gái trẻ Kara Vendereyk, 23 tuổi sống ở Las Vegas, Mỹ đã bị bắt vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một con chó bull. Sở cảnh sát cho biết, chính quyền địa phương đã bắt gặp cô gái đang có hành vi bệnh hoạn tại sân sau nhà.

a
Kara Vendereyk bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một con chó bull

Kara Vendereyk thậm chí còn thản nhiên làm “chuyện ấy” trước sự chứng kiến của những người hàng xóm. Khi cảnh sát đến, cô đang ở trong trạng thái không mặc gì. Kara giải thích với cảnh sát rằng, cô là người lưỡng tính và không thể nhớ tên mình.

Cảnh sát cho biết, có lẽ cô gái này đã say rượu nên không kiểm soát được bản thân. Cuối cùng Kara Vendereyk bị buộc tội có hành động dâm dục và thô bạo với động vật.

2. Ngồi tù 6 năm vì sex với chó

Sự việc này xảy ra vài năm 2011 tại New York, Mỹ, Kujtim Nicaj đã lợi dụng chức vụ quản lí chung cư để đột nhập vào căn hộ của anh Alan Kachalsky Rye và có hành vi quan hệ tình dục với Gunner, chú chó Labrador 1 tuổi

Khi Alan trở về, anh phát hiện căn hộ có dấu hiệu đột nhập nhưng tài sản trong nhà lại không bị mất. Khi xem lại camera, Alan phát hiện ra Kujtim Nicaj đã lẻn vào nhà mình trong tình trạng “trần như nhộng” và sex với con chó Gunner.

a
Kujtim Nicaj hận mức án 6 năm rưỡi vì đột nhập vào nhà người khác và sex với chó

Anh Alan đã đưa đoạn phim cho cảnh sát và Kujtim Nicaj bị bắt với cáo buộc đột nhập trái phép và có hành vi lạm dụng động vật, tình dục sai trái. Người đàn ông bệnh hoạn này cũng bị sa thải khỏi chung cư và sau đó nhận mức án 6 năm rưỡi tù giam và 7 năm quản chế.

3. Cặp đôi bệnh hoạn và hành động sex với chó

Cặp đôi này là Samantha L. Golt, 24 tuổi và James P. Crow, 25 tuổi sống tại Kent County, tiểu bang Delaware, Mỹ.

Vào ngày 9/1/2013, Samantha đã bị cảnh sát cáo bắt khi có hành vi… quan hệ tình dục với một chú chó. Điều gây sốc là trong lúc bạn gái thực hiện hành động bệnh hoạn của mình, James đã thản nhiên đứng xem và chụp ảnh.

a
Cặp đôi có hành vi bệnh hoạn

Hàng xóm đã phát hiện ra hành vi thú tính của cặp đôi này và báo với cảnh sát. Được biết, cả 2 nhân vật chính trong vụ việc từng có tiền án trong quá khứ. Họ bị cáo buộc tội danh lạm dụng động vật và phải nộp tiền bảo lãnh cho mỗi người là 12.000 USD.

4. Sex với chó, bị phạt vẫn không chừa

Vào ngày 26/7 vừa qua, James Lyons, 52 tuổi sống tại thành phố St Augustine, bang Florida, Mỹ đã bị bắt vì có hành động thú tính với con chó nhà hàng xóm. Thế nhưng chỉ chưa đầy 1 tuần sau, vào ngày 1/8, người đàn ông này lại lặp lại hành động của mình.

a
James Lyons 2 lần bị bắt vì sex với chó

Vụ việc đầu tiên được phát hiện khi một người hàng xóm báo chó của họ bị mất tích. Người này đã nhìn thấy Lyons mang con chó của họ đi ra từ ô tô. Lyons nói rằng tình cờ nhìn thấy con chó đi lạc. Vì nghi ngờ nên người hàng xóm đã mang con chó đến bác sĩ thú vi y. Kết quả cho thấy, chú chó bị ngược đãi và lạm dụng tình dục.

a
Chú chó Bailey (trái), 7 tháng tuổi bị Lyons giở trò đồi bại vào hồi tháng 6. Chú chó săn giống cái (phải) bị tổn thương nặng ở vùng sinh dục.

Lyons sau đó đã bị bắt và nộp phạt 11.000 USD. Thế nhưng vào ngày 1/8, các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật đã tới khám xét nhà Lyons và phát hiện 1 chú chó pit bull và 1 chú chó săn lai. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ thú y phát hiện ra những vết thương ở bộ phận sinh dục của con chó. Lyons lại tiếp tục phải đối mặt với tội danh ngược đãi, lạm dụng tình dục động vật.

ZeLee
Tổng hợp

.
.
Tin mới nhất
Bêu tên người mua dâm:Phảng phất thời 'gọt đầu, bôi vôi'
Thế giới 24g:Người nhà nạn nhân vụ MH17 đòi kiện Tổng thống Putin
Thi thể bé gái 10 tuổi nghi bị cưỡng hiếp:Lời kể đau lòng
Tòa tháp cao thứ hai Việt Nam trước dịp khánh thành
Hà Nội:Táo tợn xông vào cửa hàng điện thoại cướp Iphone 5S
Máy bay rơi giữa phố, một người tử vong
Vợ chưa bán dâm xong, chồng đã vào giật tiền mua ma túy
Con số ấn tượng hôm nay:3, 4,15, 20, 25...
Khoả thân cầm dao chém vô cớ vào hai phụ nữ đang đánh ghen
BV bỏ mặc thai phụ trong gần 24 giờ khiến thai nhi tử vong
.
.