Cuộc thi Hoa hậu vòng 3 lùm xùm vì nghi án mua giải

Brazil: Cuộc thi Hoa hậu vòng 3 lùm xùm vì nghi án mua giải

(MegaFun) - Cuộc thi Miss Bumbum của Brazil đang khiến nhiều thí sinh bức xúc khi có người đã hối lộ ban giám khảo để giành vị trí Hoa hậu.

Cuộc thi Hoa hậu vòng 3 (Miss Bumbum) vốn là một cuộc thi nổi tiếng tại đất nước Brazil. Theo lịch trình thì đến giữa tháng 11, danh hiệu Miss Bumbum mới được công bố thế nhưng trang báo Odia đã tiết lộ danh tính Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi này.

hoahau
Cuộc thi Miss Bumbum tại Brazil

Sự việc trên đã tạo ra một làn sóng xôn xao và nhiều người cho rằng đã có thí sinh hối lộ ban giám khảo để mua giải. Mari Sousa, 25 tuổi, và Eliana Amaral, 24 tuổi là một trong 15 thí sinh lọt vào vòng chung kết Miss Bumbum 2013. Thế nhưng các thí sinh khác tố cáo Sousa và Amaral đã chi rất nhiều tiền cho ban giám khảo để mua danh hiệu Hoa hậu và Á hậu.

hoahau
2 thí sinh được cho là đã hối lộ ban giám khảo

Tờ Odia cho biết, Amaral, một nữ sinh viên ngành luật đến từ bang Pernambuco đã bỏ ra 18.000 Bảng cho danh hiệu Á hậu và cô gái này cũng đã phẫu thuật vòng 3 của mình. Còn Sousa, một vũ công đã phải trả nhiều tiền hơn để có được ngôi vị quán quân của cuộc thi.

hoahau
Eliana Amaral

Thí sinh Poliana Lopes, 23 tuổi cho biết: “Danh hiệu Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi không còn là một bí mật nữa vì danh tính của họ đã được tiết lộ. Tôi rất buồn vì kết quả không hề xứng đáng và vòng 3 của họ cũng không phải là đẹp nhất.”

hoahau
Mari Sousa

Thí sinh Sheyla Mell bức xúc nói: “Mọi người giờ đây đều biết cuộc thi đã có người chiến thắng. Tôi muốn cảm ơn những người đã bình chọn cho tôi nhưng chúng ta sống ở Brazil và mọi thứ đều phải trả bằng tiền”.

hoahau
Cuộc thi Miss Bumbum rất nổi tiếng tại Brazil

Cuộc thi Miss Bumbum tại Brazil hàng năm có rất nhiều thí sinh tham gia và thu hút sự chú ý của dư luận. Người chiến thắng sẽ trở nên nổi tiếng và kiếm được rất nhiều tiền. Hiện ban tổ chức của cuộc thi chưa đưa ra bình luận gì.

ZeLee
Theo Huffingtonpost