6 tiết mục Thách thức danh hài khiến Trấn Thành mất tiền

11:55, Thứ Sáu, 17/07/2015 (GMT+7)

Qua 13 tập mùa đầu tiên, màn tấu hài của cô giáo Thúy An, quán quân, á quân Cười xuyên Việt... khiến 2 'cây hài' Trấn Thành, Việt Hương phải đầu hàng trên sân khấu.

1. Cô giáo Thúy An
1. Cô giáo Thúy An
Cô giáo đến từ Vĩnh Long là thí sinh duy nhất trong mùa đầu tiên chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Làm công việc không liên quan đến nghệ thuật, nhưng chính nhờ duyên hài tiềm ẩn cùng sự dí dỏm, thông minh giúp Thúy An chiến thắng thuyết phục.
Trong 4 vòng thi đầu tiên, cô đều hóa thân vào hình tượng quen thuộc - giáo viên, còn giám khảo Trấn Thành và Việt Hương được giao vai học sinh. Với những màn "đày đọa" hai học trò, nữ thí sinh dễ dàng vượt qua mà không mất quá nhiều sức.
Trong vòng 5 với giải thưởng lớn, cô thay đổi kịch bản bằng cách kể câu chuyện về nàng công đi lạc. Phần kết ấn tượng “nàng công chúa đi mãi, đi mãi, đi mãi, đi mãi… cuối cùng, nàng đi ra khỏi khu rừng” của Thúy An khiến hai giám khảo không thể nhịn cười.
Ngoài 100 triệu đồng, cô giáo Thúy An còn nhận được 20 triệu đồng từ giám khảo Việt Hương và 10 triệu đồng từ MC Đại Nghĩa.
2. Lê Dương Bảo Lâm
2. Lê Dương Bảo Lâm
Quán quân cuộc thi Cười xuyên Việt cùng bạn diễn Bửu Đa khiến trường quay bùng nổ với các tiết mục phá cách, lồng ghép những hiện tượng giới trẻ. Dương Lâm biến hóa đa dạng trong nhiều vai, từ màn ẩu đả đậm chất nữ tính, cho đến độc thoại “You Wanna Be On Top” và cả biệt tài “nói tiếng Thái”.
Qúa thích thú nét diễn của đôi thí sinh, Trấn Thành phải rời ghế nóng, tiến đến sân khấu quỳ gối và liên tục vái lạy.
Dù khán giả ủng hộ chơi tiếp, nhưng Dương Lâm và bạn diễn quyết định dừng cuộc chơi ở vòng 4 để bảo toàn giải thưởng 40 triệu đồng.
3. Hai chàng giả gái Lộ Lộ và Kim Lài
3. Hai chàng giả gái Lộ Lộ và Kim Lài
Sự kết hợp ăn ý của cặp "chị em" thôn nữ Kim Lài và Lộ Lộ trong các phần thi khiến khán giả và ban giám khảo không thể nhịn cười.
Trong 3 vòng đầu tiên, hai thí sinh giành chiến thắng nhanh chóng với vài câu hát và được Việt Hương nhật xét: "Không trúng được nhịp nào, phô một cách kỳ lạ và lơ lơ, lửng lửng rất dễ thương".
Đến vòng 4, nét “xấu hoàn hảo” cùng giọng hát "như đưa đám" của 2 cô thôn nữ giúp họ có trong tay 40 triệu đồng. Với số tiền lớn, họ dừng lại để bảo toàn giải thưởng.
4. Mạc Văn Khoa
4. Mạc Văn Khoa
Dù sở hữu gương mặt "nhìn đã thấy buồn cười", nhưng ngay từ vòng đầu tiên, Mạc Văn Khoa không tận dụng lợi thế ngoại hình mà chọn khả năng ngôn ngữ để chinh phục giải thưởng lớn. Nét diễn xuất ảnh hưởng từ thần tượng là cây hài Chiến Thắng giúp anh để lại nhiều ấn tượng đẹp.
Với việc hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, từ cô bé bán diêm đến anh chàng bán bánh mì, Mạc Văn Khoa lần lượt đi đến vòng thứ 4 và có trong tay giải thưởng 40 triệu đồng một cách dễ dàng.
Khả năng hài hước của anh khiến Trấn Thành bày tỏ sự nể phục trên sân khấu.
5. Huỳnh Nhu
5. Huỳnh Nhu
Với nội dung chính là một cuộc thi tài năng, thí sinh Huỳnh Nhu lần lượt hóa thân thành chàng trai dân tộc kể chuyện cổ tích, em bé thổi sáo, cô gái múa lửa, ảo thuật gia... Anh không quên khoe nhiều tài lẻ từ ảo thuật cho đến nói tiếng bụng để phần thi thêm đặc sắc.
Bằng sự thông minh, khả năng gây cười thiên phú và hỗ trợ từ bạn diễn Duy Phương, Huỳnh Nhu làm khán giả cùng ban giám khảo cười nghiêng ngả. Sau 4 vòng, đôi bạn mang về số tiền thưởng 40 triệu đồng.
 6. Trường Giang – Trọng Vĩnh
6. Trường Giang – Trọng Vĩnh
Hai anh chàng sinh viên ngành sân khấu cũng có giải thưởng khá lớn 40 triệu đồng với phần thi ấn tượng.
Trong 3 vòng đầu, đôi bạn lần lượt hóa thân thành các nhân vật có ngành nghề khác nhau từ bán sản phẩm lăn nách, nhân viên đấm bóp, thợ cắt tóc.
Ở vòng 4, với câu chuyện sư phụ sai bảo Tôn Ngộ Không đi mua card điện thoại 20 nghìn để gọi cho Bạch Cốt Tinh, hai chàng trai thành công khi chọc cười được Việt Hương. Trong khi đó, Trấn Thành phải hét lên vì thích thú.

Xem các tiết mục hài hước trên

Theo Phương Giang
Tri thức trực tuyến

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn