Mỹ nữ mặc đồ ngủ hớ hênh gặp họa vì mưa ngập đường Hà Nội

11:19, Thứ Năm, 27/08/2015 (GMT+7)

Cơn mưa cực lớn khoảng 19 giờ tối 26.8 khiến nhiều tuyến đường Hà Nội chìm trong nước, giao thông hỗn loạn. Dù vậy, mỹ nữ chân dài mặc đồ ngủ mát mẻ, không mũ bảo hiểm vẫn cố gắng điều khiển xe máy trên đường dù một tay cầm ô.

Trong khi nhiều người đi xe máy không tiếp tục hành trình, phải tấp vào các nhà ven đường để trú mưa, mỹ nữ này vẫn cố gắng chống chọi với cơn mưa cực lớn và chạy xe máy về nhà giữa thời tiết lạnh lẽo.

Kiểu ăn mặc thiếu vải của nhiều thiếu nữ Việt khi ra đường đã bị báo chí và dân mạng chỉ trích nhiều, song vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.
 
Có lẽ vì thế, hầu hết mọi người không mấy cảm thông với chân dài này mà cho rằng cô gặp họa vì mặc đồ ngủ hớ hênh và không đội mũ bảo hiểm khi chạy xe trên đường.
 
Sau khi chống hai chân xuống nước, không biết xe có chết máy không mà mỹ nữ phải vịn tay lên đuôi xe của một người đi ngược chiều.
 
my nu mac do ngu
Bức ảnh này đang lan truyền nhanh trên Facebook kèm theo nhiều bình luận mỉa mai mỹ nữ mặc đồ ngủ hớ hênh đi xe máy giữa cơn mưa cực lớn. Trong đó, bạn Nam viết: “Vô duyên quá khi mà mặc như này ra đường. Lạnh lẽo dẫn đến bệnh tật thì chỉ có thể tự trách mình”.
Theo Tiền Phong, chỉ ít phút sau cơn mưa tối qua, tại ngã tư giao cắt giữa đường Láng - Láng Hạ - Lê Văn Lương, đoạn đường Láng hướng từ Ngã Tư Sở đi Cầu Giấy đã bị ngập úng. Ngập nặng nhất là đoạn đầu ngã tư đường Láng lối đi Ngã Tư Sở, nước ùn ứ ở đoạn này ngập đến nửa bánh xe máy. Tại đường Vũ Trọng Phụng, nước ngập sâu gần nửa mét, các phương tiện không thể đi qua, nhiều xe chết máy do ngập nước.  Mời bạn xem thêm chùm ảnh đường phố Hà Nội chìm trong nước sau mưa lớn tối qua (ảnh: Tiền Phong, Zing)

Chỉ ít phút sau cơn mưa tối qua, tại ngã tư giao cắt giữa đường Láng - Láng Hạ - Lê Văn Lương, đoạn đường Láng hướng từ Ngã Tư Sở đi Cầu Giấy đã bị ngập úng. Ngập nặng nhất là đoạn đầu ngã tư đường Láng lối đi Ngã Tư Sở, nước ùn ứ ở đoạn này ngập đến nửa bánh xe máy. Tại đường Vũ Trọng Phụng, nước ngập sâu gần nửa mét, các phương tiện không thể đi qua, nhiều xe chết máy do ngập nước.

Mời bạn xem thêm chùm ảnh đường phố Hà Nội chìm trong nước sau mưa lớn tối qua (ảnh: Tiền Phong, Zing):

my nu mac do ngu
 

Theo Trang Ly
Một Thế Giới
Tin gốc

 

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn