Thanh toán cước viễn thông trực tuyến để nhận khuyến mại

14:07, Thứ Ba, 01/10/2013 (GMT+7)

VNPT Hà Nội triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán tiện, lợi tới liền” dành cho khách hàng thanh toán cước viễn thông trực tuyến trên trang web của VNPT Hà Nội kể từ ngày mùng 5 đến hết tháng, trong 3 tháng liên tục 10,11,12/2013.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại VNPT Hà Nội sẽ tặng 5% giá trị hoá đơn thanh toán cho khách hàng thực hiện thanh toán cước điện thoại cố định, Gphone, MyTV và internet qua website: www.vnpthanoi.com.vn.
 
Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp ngay sau khi khách hàng thanh toán. Một chủ thẻ có thể thanh toán cùng lúc cho nhiều hoá đơn và được hưởng giá trị khuyến mại trên từng hoá đơn đã thanh toán.
 
Để thanh toán được bằng hình thức này, trước tiên cần phải mở tài khoản thẻ tại các ngân hàng có kết nối với Banknet và đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng đó. 
 
Thanh toán trực tuyến nhanh và tiện ích.
Thanh toán trực tuyến nhanh và tiện ích.
Hiện nay VNPT Hà Nội đã kết nối được với 8 ngân hàng (Agribank, Saigonbank, Nam A Bank, PG Bank, Sacombank, GP Bank, Vietinbank, ABBank). 
 
Sau đó, đến hạn thanh toán cước hàng tháng khách hàng chỉ cần truy nhập website của VNPT Hà Nội: http://vnpthanoi.com.vn/. Bên góc phải màn hình sẽ có mục “Xin mời đăng nhập portal”. Khách hàng truy nhập bằng số điện thoại và password cá nhân và kí tự xác nhận để đăng nhập (password do VNPT Hà Nội cung cấp khi kí hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc gọi 38700700 để hỏi trong trường hợp quên password).
 
Sau đó chọn mục "Thanh toán cước phí". Hệ thống sẽ hiện ra bảng hướng dẫn thanh toán chi tiết và logo các ngân hàng có kết nối (có thể thanh toán cho thuê bao khác bằng cách chọn vào mục “Thanh toán hộ”). Sau đó chọn mục Thanh toán toàn bộ và nháy vào logo ngân hàng mình mở tài khoản rồi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.
 
Chi tiết liên hệ 800126 hoặc 38700700 để được giải đáp.
 
Nguồn tin: VNPT Hà Nội