Sinh nhật vàng, ngàn quà tặng

16:50, Thứ Năm, 03/10/2013 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 năm MyTV, VNPT Hà Nội triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn từ 01/10 đến hết  ngày 14/11/2013.

Theo đó, VNPT Hà Nội sẽ tặng áo phông và ba lô cho các khách hàng kí hợp đồng lắp đặt mới dịch vụ MyTV và khách hàng đã gắn bó lâu dài với MyTV trong thời gian qua.
 
Quà tặng sẽ được tặng tại các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội khi khách đến làm thủ tục hoà mạng hoặc phát tận địa chỉ đối với các khách hàng đủ điều kiện nhận quà.
 
MyTV
MyTV - Những gì bạn muốn
MyTV hiện có trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chuẩn SD và HD với các tính năng đặc biệt như: Tạm dừng, tua, ghi và xem loại chương trình, khoá kênh cần bảo vệ và xem lịch phát sóng.
 
Đồng thời với kho nội dung theo yêu cầu hấp dẫn, phong phú, cập nhật hàng ngày có thể thưởng thức bất cứ lúc nào các chương trình Phim, Âm nhạc, Thiếu nhi, Karaoke, Thể thao, Đọc truyện, Giáo dục – Đào tạo, Sức khoẻ - Làm đẹp, Phong cách sống, Nhịp cầu MyTV….
 
Xem MyTV khách hàng còn được tham gia các Gameshow với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
 
Đặc biệt MyTV còn có gói VTVCab với 13 kênh giải trí đa dạng, chất lượng lên tới HD có thể đăng kí trực tiếp trên màn hình TV.
 
Chi tiết liên hệ 38700700 hoặc 800126
 
Nguồn tin: VNPT Hà Nội