Người cha tự tử bên xác con trai 3 tuổi đã tỉnh

13:58, Thứ Tư, 22/10/2014 (GMT+7)

Sau gần hai ngày cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Cà Mau, sáng 22/10, anh Nguyễn Văn Nghiệp (35 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) – người cha cắt tay tự tử bên xác con trai 3 tuổi đã tỉnh lại nhưng chưa tiếp xúc với mọi người.

>> Con 3 tuổi chết, cha hôn mê vì mạch máu tay bị cắt

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau, cho biết đã tiến hành xong việc khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân cái chết của con trai ông Nghiệp là bé Nguyễn Hữu Nghĩa, song chưa có kết luận chính thức.

Người cha tự tử bên xác con trai 3 tuổi đã tỉnh
Người thân lo mai táng bé Nghĩa.

Theo một nguồn tin, kết quả khám nghiệm tử thi bé Nghĩa cho thấy trên người bé không có vết thương nghiêm trọng. Đầu gối bé có vết trầy sướt, các ngón tay chân tím tái, mở lồng ngực thấy hai khoang khô không máu, chất dịch trong tim màu vàng chanh… Cơ quan chức năng đã lấy mẫu dịch dạ dày của bé mang đi giám định, phán đoán ban đầu có thể chết do sốc thuốc.

Ông Nguyễn Văn Chính (ông nội bé Nghĩa) cho biết đêm trước xảy ra bi kịch, ông chỉ nhắc nhở Nghiệp phải minh bạch tiền bạc trong việc quản lý quán nước của các chị em chứ không hề nặng lời. “Thằng Nghiệp rất thương con, vì bị vợ bỏ lúc thằng bé mới 2 tháng tuổi nên nó không thể nào làm hại con nó đâu”- ông Chính nhận xét.

Như tin đã đưa, sáng 21/10, người nhà phát hiện anh Nghiệp cắt mạch máu tay trái để tự tử, trong khi cháu Nghĩa nằm bên cạnh đã tử vong.

hiều 21/10, anh Nghiệp tỉnh lại, nằm ngoài hành lang lầu 3 bệnh viện đa khoa Cà Mau.
hiều 21/10, anh Nghiệp tỉnh lại, nằm ngoài hành lang lầu 3 bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Theo D. Nhân
NLĐ