Bạn bè thương tiếc nữ sinh tử vong do cây đè

16:57, Chủ Nhật, 14/06/2015 (GMT+7)

Trên đường đi thi học kỳ, chiều tối 13/6, Đào Thị Oanh – nữ sinh ĐH Kinh doanh Công nghệ bị cây đổ đè vào người và xe đạp điện. Cô tử vong tại chỗ.

Theo tin từ Văn phòng đoàn, Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, Đào Thị Oanh (sinh năm 1994, Ninh Bình) là sinh viên ngành Tài chính, khóa 17. Trong trận dông lốc ngày 13/6, Oanh bị cây đổ, đè lên người trên đường đi thi về, đoạn chợ Mơ (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đào Thị Oanh là nữ sinh hòa đồng, vui vẻ, cũng là thành viên năng nổ trong các hoạt động phong trào của khóa 17.

Thông tin về sự ra đi của Kiều Oanh trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong sáng nay. Trên Facebook, bạn bè có những chia sẻ cảm động, thương xót về Oanh. 

Nhiều người gửi lời chia buồn, xót xa cho cô gái xấu số. Bạn Nguyễn Thùy Linh viết: “Khổ thân em, bão Hà Nội mang em đi nhanh như một cơn lốc vậy. Sáng em còn hạnh phúc mà chiều đã xa lìa trần gian”.

Nữ sinh Kiều Oanh.
Nữ sinh Kiều Oanh.

Thành viên Đinh Ngọc Diệp chia sẻ: “Một cơn bão đi qua và em đã không được trở về với gia đình và những người thương yêu. Nhìn em xinh xắn, trẻ trung mà xót xa quá. Yên nghỉ nhé em”.

Nhiều bạn bè trong lớp nhận xét, Oanh là nữ sinh xinh xắn, vui vẻ, được mọi người yêu quý. Hiện tại, thi thể của nữ sinh đã được đưa về Tam Điệp (Ninh Bình) làm lễ an táng.

Linh – người bạn cấp 3 của Kiều Oanh viết: “Oanh mất rồi, giờ ai pha trò trong lúc họp lớp đây”. Một người bạn khác tâm sự: “Tao không muốn nhìn vào mắt mày nữa đâu Oanh ạ, mày làm tim tao đau”.

Từ câu chuyện buồn của Kiều Oanh, cư dân mạng nhận ra được giá trị của cuộc sống, hãy biết yêu thương những người xung quanh khi còn có thể.

Theo thống kê chưa đầy đủ, trong cơn dông chiều 13/6, toàn thành phố có 2 người tử vong và hàng chục người bị thương. Hơn 700 cây xanh đổ, gãy, trong đó có 98 cây chắn ngang đường gây cản trở giao thông, 139 nhà bị tốc mái; 13 ôtô bị cây đè trúng.