Năm người cùng nhà tử vong trong đám cháy lớn lúc nửa đêm

08:23, Thứ Năm, 11/06/2015 (GMT+7)

Ngọn lửa dữ dội bùng cháy rạng sáng 11/6 tại ngôi nhà trong ngõ 190 đường Hoàng Mai, Hà Nội khiến 5 người trong gia đình này tử vong. 

Cụ thể, vào khoảng 0 giờ ngày 11/6, những người dân sống tại ngõ 190 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã hốt hoảng khi phát hiện ngọn lửa lớn đang bùng phát tại một căn nhà 3 tầng.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Lúc này, người dân đã đập cửa gọi những người trong nhà dậy. Vào thời điểm đó, theo thông tin ban đầu trong căn nhà có 10 người cùng một gia đình sinh sống.

Chị T., một người may mắn thoát ra, kể lại: khi phát hiện sự cố, chị và chồng đã hoảng hốt cùng 2 cậu con trai thoát ra ngoài. Tuy nhiên, do khói quá dày nên 5 người khác trên tầng 3 đã không thể thoát ra kịp và tử vong

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sỹ tới hiện trường, tổ chức dập lửa. Tuy nhiên, ngôi nhà xảy cháy nằm trong ngõ nhỏ khiến việc tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Sau nhiều cố gắng, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã khống chế được ngọn lửa, không để lan sang các nhà bên cạnh. Sau đó, lực lượng chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước để làm mát bên trong.

Xe cứu thương đến hiện trường. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Xe cứu thương đến hiện trường. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Lúc 6g15 sáng 11/6, thi thể nạn nhân đầu tiên đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Hoàng Mai, nhận tin báo, Phòng đã điều động 5 xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sỹ tới hiện trường, phối hợp với các lực lượng trên địa bàn tổ chức dập lửa, tìm kiếm cứu nạn những người bên trong ngôi nhà.ong gia đình tử vong.

Danh tính sơ bộ của các nạn nhân đã bước đầu được xác định. Đó là ông Nguyễn Văn Sơn sinh năm 1953, vợ ông Sơn 54 tuổi. Hai người con là anh Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1982 và vợ là Lê Thị Chiên sinh năm 1984, cùng đứa con nhỏ tên là Huy mới chưa đầy 1 tuổi.

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ thi thể các nạn nhân đã được đưa ra ngoài. Rất đông người dân hiện có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn đau lòng này./.

Theo Sơn Bách
VietNamplus
Xin tin gốc tại đây