Mẹ già ngất xỉu khi con trai 'biếu' quan tài đặt trước ngõ

10:51, Thứ Tư, 24/06/2015 (GMT+7)

Khi bà H. cùng gia đình đang yên giấc, bỗng giật mình vì những tiếng động lạ phát ra từ ngoài ngõ. Nhanh chóng, cả gia đình bà N.T.H (70 tuổi, trú đường Phạm Thị Liên, Kim Long, Huế) chạy ra và hoảng loạn khi phát hiện phía trước nhà mình là một chiếc quan tài…

>> Giết mẹ đẻ để thoát khỏi hồn ma ám ảnh trong mộng

Tin từ công an phường Kim Long (TP Huế) cho biết, sáng ngày 23/6, CA phường này đã mời chồng bà N.T.H và Trần Minh Sơn lên làm việc liên quan đến vụ con trai “biếu quà" cha mẹ bằng cỗ quan tài.

Bà H. bên chiếc quan tài 'được' con trai 'biếu' lúc nửa đêm
Bà H. bên chiếc quan tài “được” con trai “biếu” lúc nửa đêm
Cũng tại đây, cơ quan CA yêu cầu trước 18h cùng ngày, Trần Minh Sơn phải di chuyển quan tài ra khỏi nhà cha mẹ.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 21/6, con gái bà N.T.H. đang nằm ngủ trong quán cà phê cạnh nhà thì nghe tiếng động lạ phía bên ngoài quán nên cùng gọi người nhà chạy ra xem có chuyện gì.

Khi vừa mở của, gia đình bà H. hoảng hồn phát hiện một chiếc quan tài màu vàng còn mới đặt ngay trước cửa quán. Sự việc khiến bà N.T.H ngất xỉu, cả nhà ai cũng hoang mang, sợ hãi.

Sáng ngày 22/6, vợ chồng bà N.T.H. đã nhờ người khiêng chiếc quan tài vào vườn nhà và nhanh chóng trình báo sự việc lên công an phường Kim Long (TP Huế). Khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác định Trần Minh Sơn (SN 1980, con trai bà H) chính là kẻ đã “biếu” quan tài cha mẹ lúc nửa đêm.

Trao đổi với PV, bà N.T.H cho biết, mặc dù đã lớn tuổi nhưng Sơn thường ăn chơi, lêu lổng, không chịu tìm kiếm việc làm và thường vô lễ với ba mẹ nên vợ chồng ông bà từ lâu đã không nhìn mặt.

“Sáng 21/6, sau khi nghe tin chị gái mình li dị chồng và bán nhà chia được gần 1 tỉ đồng nên Sơn có tìm đến xin 15 triệu đồng nhưng không được chấp thuận. Đến tối thì xảy ra sự việc trên” – bà H. cho biết.

Được biết, đến 18h tối 23/6, chiếc quan tài đã được Sơn chuyển khỏi vườn nhà ba mẹ theo yêu cầu của gia đình và lực lượng chức năng.

Theo Quang Thành
Vietnamnet