Phát khiếp: Khách lột đồ trên máy bay của Vietnam Airlines

09:33, Thứ Sáu, 19/06/2015 (GMT+7)

Trên trang cá nhân của mình, anh L.M.N đã đăng tải hình ảnh anh chụp lại được trong một chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines. Trong đó đáng chú ý là một hành khách nam giới ở tuổi trung niên đang trong tư thế cởi trần, đọc báo trên máy bay, còn nữ hành khách ở ghế bên đang ngủ.

hãng hàng không, máy bay, vietnamairlines, chuyến bay, hành khách,

Ảnh chụp từ facebook

“Khiếp quá, hôm qua đi chung chuyến với anh này thật lòng muốn ném ra cửa... Kinh khủng. Tai nạn. Sấm sét”, anh chia sẻ.

Trao đổi trên một trang mạng, chủ nhân bức ảnh cho hay, hình ảnh phản cảm này được chụp lại trên chuyến bay TP HCM – Hà Nội lúc 12h45 ngày hôm qua. Người đàn ông khoả thân đi cùng gia đình, và không mặc áo trong suốt cuộc hành trình. Anh cũng tỏ ra bức xúc trước hành động không đẹp trên chuyến bay trước rất nhiều hành khách.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng và khiến không ít người xem bất ngờ.“Anh này lớn tuổi rồi mà ý thức và văn hóa đi máy bay kém quá”, một thành viên bình luận. Không ít người khác cũng tỏ ra bất bình vì không thấy tiếp viên hàng không nhắc nhở.

Hành động khoả thân trên máy bay không chỉ có ở Việt Nam mà ngay trên nhiều chuyến bay quốc tế đã xảy ra tình trạng tương tự. Cách đây không lâu, trang mạng Passenger Shaming cũng đã từng đăng tải những hình ảnh phản cảm tương tự trên một số chuyến bay quốc tế của hãng hàng không.

hãng hàng không, máy bay, vietnamairlines, chuyến bay, hành khách,

 Hành khách khoả thân trên một chuyến bay quốc tế

Hay mới đây, tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas, tiểu bang North Carolina (Mỹ), một hành khách giận dữ la hét với nhân viên sân bay, sau đó thản nhiên cởi hết quần áo trước đám đông và đi lại quanh sân bay khoảng một giờ đồng hồ để tỏ thái độ phản đối vì đã không mua được vé đi chuyến bay tới Jamaica của hãng hàng không US Airways.

Có thể nói việc cởi đồ trên máy bay ảnh hưởng không nhỏ tới những hành khách đi cùng, chính vì thế đội ngũ tiếp viên hàng không cần nhắc nhở cũng như những người đi cùng cần lên tiếng để đảm bảo văn minh, lịch sự trong cuộc hành trình.

Theo Mai Anh
Vietnamnet