Tuyệt vọng vì bệnh ung thư, nhảy từ tầng 7 bệnh viện tự tử

22:18, Thứ Bảy, 08/08/2015 (GMT+7)

Trong thư tuyệt mệnh để lại, ông T. A cho rằng mình bị bệnh ung thư giai đoạn cuối không thể chữa trị được nên “mượn” Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ làm nơi kết liễu đời mình.

Chiều 8-8, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết khoảng 13 giờ cùng ngày, một người đàn ông từ bên ngoài vào bệnh viện rồi đi thang máy lên thẳng tầng 7, sau đó nhảy xuống đất tử vong tại chỗ.

Nghe thân nhân của những bệnh nhân đang điều trị tại đây hô hoán, rất nhiều người ùa ra hiện trường nơi nạn nhân tử vong để xem. Lực lượng bảo vệ của bệnh viện phải vất vả can thiệp để bảo vệ hiện trường và thông báo cho lực lượng công an đến điều tra. 

Ông T. nhảy từ tầng 7 của Bệnh viện Đa khoa Trung ương xuống đất tử vong tại chỗ
Ông T. nhảy từ tầng 7 của Bệnh viện Đa khoa Trung ương xuống đất tử vong tại chỗ

Đến hơn 15 giờ cùng ngày, danh tính nạn nhân được xác định là ông T. A (53 tuổi, ngụ phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Trong túi áo của ông T. A, lực lượng công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh. Theo đó, ông T. A cho rằng mình bị bệnh ung thư giai đoạn cuối không thể chữa trị được nên “mượn” Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ làm nơi kết liễu đời mình.

Người nhà của ông T. A cũng xác nhận nạn nhân này bị bệnh ung thư và gần đây điều trị nhiều nơi nhưng sức khỏe ngày càng xấu đi. Do người thân ông T. A không yêu cầu giải phẫu tử thi nên lực lượng công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Theo Công Tuấn

Người Lao Động